Khuyến mãi

Kính Mát Unisex Porsche Design P8651 D
tiki.vn

Kính Mát Unisex Porsche Design P8651 D

6.229.300

8.899.000

Thông tin sản phẩm

Kính Mát Unisex Porsche Design P8651 D – Sự Kết Hợp Hoàn Hảo Giữa Thanh Lịch Và Cá Tính

Kính Mát Unisex Porsche Design P8651 D là sản phẩm được thiết kế để mang đến cho người đeo sự thanh lịch và cá tính. Với tông màu đơn giản và dễ kết hợp với trang phục, kính mát này không chỉ là một phụ kiện thời trang mà còn là một món đồ giúp bạn bảo vệ đôi mắt khỏi tác động của ánh nắng mặt trời.

Gọng kính làm bằng Titan có độ cứng cao, giúp cho sản phẩm nhẹ và bền bỉ. Sử dụng kính mát này, bạn sẽ cảm nhận được sự thoải mái và không gây mệt mỏi cho đôi mắt. Thiết kế vừa vặn với nhiều hình dáng gương mặt, càng kính chắc chắn với ốc vặn kỹ lưỡng giúp cho kính không để lại vết hằn khó chịu trên da.

Đệm mũi êm ái, tạo cảm giác dễ chịu khi đeo. Bạn có thể dễ dàng sử dụng mà không cảm thấy khó chịu hay đau mũi.

Trong tổng thể, Kính Mát Unisex Porsche Design P8651 D là sự kết hợp hoàn hảo giữa những đặc tính thanh lịch, cá tính và tiện dụng, phù hợp cho cả nam và nữ. Với sản phẩm này, bạn sẽ không chỉ bảo vệ mắt mình mà còn nâng cao phong cách thời trang của mình. Hãy nhanh tay sở hữu cho mình chiếc kính mát này để tự tin tạo dấu ấn riêng của mình!

#PorscheDesignP8651D #sunglasses #titaniumframe #unisex #fashionable #versatile #comfortablefit #durable #highquality #premiumdesign #casualstyle #elegant #sleek #classic #musthave #fashionaccessory