Khuyến mãi

KÍNH MẮT TRÒN NOBITA CHO NAM NỮ GIẢ CẬN GỌNG HỢP KIM CAO CẤP - ĐEN
tiki.vn

KÍNH MẮT TRÒN NOBITA CHO NAM NỮ GIẢ CẬN GỌNG HỢP KIM CAO CẤP - ĐEN

149.000

149.000

Thông tin sản phẩm

Mắt Kính Tròn Nobita Cho Nam Nữ Giả Cận Gọng Hợp Kim Cao Cấp - Đen

Mắt kính tròn Nobita là sản phẩm kính cận thời trang được thiết kế unisex với kiểu dáng sang trọng và cá tính, phù hợp cho cả nam và nữ. Với vật liệu khung hợp kim cao cấp và nhựa, sản phẩm không chỉ đảm bảo tính thẩm mỹ mà còn cực kì chắc chắn và bền bỉ.

Không chỉ đơn giản là một phụ kiện thời trang, mắt kính tròn Nobita còn là sự bảo vệ đắc lực cho đôi mắt của bạn khỏi tác hại của khói bụi và ánh nắng mặt trời, giúp cho bạn thoải mái di chuyển và sáng tạo trong công việc cũng như cuộc sống hàng ngày.

Sản phẩm được thiết kế tinh tế, phóng khoáng với màu sắc trang nhã và đẳng cấp, tạo nên phong cách thời trang riêng biệt cho mỗi người.

Bên cạnh đó, mắt kính tròn Nobita còn đi kèm với một túi đựng kính bảo vệ sản phẩm và giúp bạn có thể mang theo mắt kính mọi lúc mọi nơi.

Đây là sản phẩm chính hãng được đảm bảo chất lượng, mua sắm sản phẩm này, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm tới sự an toàn và tính thẩm mỹ. Hãy khẳng định phong cách và cá tính của mình với mắt kính tròn Nobita!

#kinhmatnobitahanamnu #kinhmatcanthoitrang #kinhmatcancocanh #kinhmatcaocap #kinhmatgiacanhhopkim #kinhmatretro #kinhmatcongnghiep #kinhmatdocdao #kinhmatvang #kinhmatsangtao #kinhmatsucset #kinhmatvintage #kinhmatden #kinhmatgonghop #kinhmatthoitrang #kinhmatcancapatduy #kinhmatkhonggian #kinhmatbentong #kinhmatthoithuong #kinhmattheothoitrang #kinhmatsieunhan #kinhmatsoc #kinhmattuyetdep #kinhmatdep #kinhmatcancap #kinhmattretrung #kinhmattinhtes