Khuyến mãi

Kính Mát Nữ Carrera CHAMPIONFLUO HSP
tiki.vn

Kính Mát Nữ Carrera CHAMPIONFLUO HSP

3.550.000

3.550.000

Thông tin sản phẩm

Kính Mát Nữ Carrera CHAMPIONFLUO HSP - Sáng Tạo Cá Tính Và Đẳng Cấp Thời Thượng

Sản phẩm Kính Mát Nữ Carrera CHAMPIONFLUO HSP là sự kết hợp tinh tế giữa kiểu dáng đậm chất cá tính và màu sắc tươi sáng, mang đến cho người sử dụng vẻ ngoài đẳng cấp thời thượng. Với thiết kế đầy ấn tượng, chiếc kính được bo cong thanh lịch và hai bên càng kính được phối tên thương hiệu đầy sang trọng, tạo nên một sự kết hợp hoàn hảo giữa sự năng động và thời trang.

Được thiết kế vừa vặn với nhiều hình dáng gương mặt, dòng sản phẩm này nổi bật với gọng hồng thanh lịch và điệu đà, tạo sự cuốn hút cho người dùng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Với tròng tráng thủy nhẹ, sản phẩm giúp hạn chế trầy xước và luôn giữ được độ bóng sáng hoàn hảo, mang đến cho bạn cảm giác thoải mái khi đeo. Đệm mũi êm ái, cùng càng kính chắc chắn không gây ra vết hằn khó chịu, giúp bạn cảm thấy tự tin và thoải mái khi sử dụng.

Đặc biệt, ốc vặn được gia công kỹ lưỡng, giúp sản phẩm đảm bảo độ bền cao và đáp ứng được nhu cầu sử dụng trong nhiều hoàn cảnh khác nhau. Nếu bạn là người yêu thích sự chuyên nghiệp và đam mê thời trang, Kính Mát Nữ Carrera CHAMPIONFLUO HSP chắc chắn là một sản phẩm hoàn hảo để thể hiện phong cách cá tính và thời trang của mình.

#CarreraChampionFluoHSP #KinhMatNu #ThietKeDocDao #VeNgoaiDangCap #TrongThoaiNhẹ #DeoThoaiMai #GiaCongKyLưỡng #SangTrong #HienDai #PhuNuTinhTe #KinhMatCaoCap #ChinhHangCarrera