Khuyến mãi

Kính Mát Nữ Camila CA 3045 005
tiki.vn

Kính Mát Nữ Camila CA 3045 005

442.000

680.000

Thông tin sản phẩm

Kính Mát Nữ Camila CA 3045 005 - Sự Hòa Quyện Giữa Phong Cách Và Chất Lượng

Được thiết kế với gọng bo cong hình mắt mèo, Kính Mát Nữ Camila CA 3045 005 mang đến cho bạn vẻ ngoài thanh lịch, thu hút và vô cùng thời thượng. Cùng với tròng màu khói sành điệu, sản phẩm này sẽ tôn lên vẻ đẹp tự nhiên của bạn một cách hoàn hảo.

Chất liệu gọng được làm từ nhựa Acetatecao cấp, giúp sản phẩm siêu nhẹ và ngăn chặn các trầy xước hay biến dạng. Bên cạnh đó, chất liệu hợp kim Titanitum nguyên chất được phối trộn vào gọng sẽ giúp sản phẩm duy trì được độ bền và chịu được va đập một cách tốt nhất.

Một điểm đặc biệt của sản phẩm này chính là thiết kế vừa vặn với nhiều hình dáng gương mặt khác nhau, giúp bạn có thể tự tin sử dụng những chiếc kính mát này một cách thoải mái mà không phải lo lắng về vấn đề kích cỡ.

Mỗi chiếc kính mát của Camila CA 3045 005 còn được trang bị tròng bằng polycarbonate chống trầy, chống chói, chống tia tử ngoại và tia cực tím UV giúp bảo vệ đôi mắt của bạn một cách tốt nhất.

Với Kính Mát Nữ Camila CA 3045 005, bạn không chỉ sở hữu vẻ ngoài đẹp mắt và phong cách thời trang mà còn được đảm bảo về chất lượng và tính năng. Đây thực sự là một sản phẩm đáng để bạn sở hữu trong tủ đồ của mình.

#CamilaCA3045 #KinhMatNuThanhLich #GongBoCongMaoMeo #TrongMauKhoi #AcetatecaoCap #KimTitanitum #ChongTray #ChongChoi #ChongTiaTuNgoai #ChongTiaCucTimUV #BaoVeMat #ThuHut #GoiYThoiTrang