Khuyến mãi

Kính Giả Cận Nam Nữ
tiki.vn

Kính Giả Cận Nam Nữ

49.000

49.000

Thông tin sản phẩm

Kính Giả Cận Nam Nữ - Phụ kiện thời trang không thể thiếu

Kính giả cận đã trở thành một trong những phụ kiện thời trang không thể thiếu của cả nam lẫn nữ. Sản phẩm Kính Giả Cận Nam Nữ là lựa chọn hoàn hảo cho những ai cần sử dụng kính để đọc hoặc làm việc với các thiết bị điện tử như smartphone, laptop, máy tính bảng,..và không muốn mất đi sự thời trang.

Với kích thước free size vừa mọi cỡ mắt, cỡ đầu, sản phẩm phù hợp cả với nam và nữ mọi lứa tuổi. Chất liệu bền đẹp, tạo cảm giác thoải mái khi đeo trong thời gian dài. Thiết kế đẹp mắt, hiện đại, mang phong cách thời trang hiện đại nên bạn có thể dễ dàng phối hợp với nhiều trang phục khác nhau, từ phong cách thể thao đến phong cách công sở, từ phong cách năng động đến phong cách trẻ trung.

Sản phẩm Kính Giả Cận Nam Nữ có khiến bạn phải trầm trồ với giá bán vô cùng hấp dẫn. Với giá chỉ từ 50.000 đồng, bạn đã có thể sở hữu một chiếc kính giả cận thời trang, chất lượng và tiện dụng.

Vậy tại sao bạn không tự tin thêm vào phong cách của mình với sản phẩm Kính Giả Cận Nam Nữ? Hãy nhanh tay đặt hàng và trải nghiệm nhé!

#KinhGiaCanNamNu #FreeSize #PhongCachThoiTrang #ThoaiMai #BenDep #MoiLuaTuoi