Khuyến mãi

Kính Giả Cận, Gọng Kính Cận Nam Nữ Thể Thao, Đuôi Kính Gập Chống Rơi, Mắt TRòn Hàn Quốc - BLUE LIGHT SHOP
tiki.vn

Kính Giả Cận, Gọng Kính Cận Nam Nữ Thể Thao, Đuôi Kính Gập Chống Rơi, Mắt TRòn Hàn Quốc - BLUE LIGHT SHOP

205.000

205.000

Thông tin sản phẩm

Kính Giả Cận, Gọng Kính Cận Nam Nữ Thể Thao, Đuôi Kính Gập Chống Rơi, Mắt TRòn Hàn Quốc - BLUE LIGHT SHOP

Bạn là người thường xuyên sử dụng máy tính hoặc điện thoại? Bạn cảm thấy mỏi mắt, khô mắt, đau đầu sau một ngày làm việc màn hình? Vậy thì sản phẩm Kính Giả Cận, Gọng Kính Cận Nam Nữ Thể Thao, Đuôi Kính Gập Chống Rơi, Mắt TRòn Hàn Quốc – Blue Light Shop sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Kính Giả Cận, Gọng Kính Cận Nam Nữ Thể Thao, Đuôi Kính Gập Chống Rơi, Mắt TRòn Hàn Quốc – Blue Light Shop có khả năng chống tia cực tím và ánh sáng xanh giúp bảo vệ mắt của bạn khỏi những tác động tiêu cực từ màn hình điện tử. Thế nhưng, điều đặc biệt của sản phẩm này là thiết kế thời trang, trẻ trung, làm từ chất liệu cao cấp, phù hợp cho cả nam và nữ, đặc biệt là cho các bạn yêu thích thể thao.

Không những vậy, Kính Giả Cận, Gọng Kính Cận Nam Nữ Thể Thao, Đuôi Kính Gập Chống Rơi, Mắt TRòn Hàn Quốc – Blue Light Shop còn được thiết kế với đuôi kính gấp để tránh trường hợp rơi vỡ ảnh hưởng đến an toàn của bạn. Sản phẩm sử dụng chất liệu nhựa PC, chống trầy xước, nhẹ nhàng, cảm giác thoải mái khi sử dụng. Đặc biệt, sản phẩm còn được thiết kế kiểu mắt tròn Hàn Quốc độc đáo, thời trang và dễ phối đồ.

Với Kính Giả Cận, Gọng Kính Cận Nam Nữ Thể Thao, Đuôi Kính Gập Chống Rơi, Mắt TRòn Hàn Quốc – Blue Light Shop, bạn sẽ không còn phải lo lắng về các vấn đề liên quan đến mắt khi sử dụng máy tính hoặc điện thoại. Ngoài ra, bạn còn được tặng kèm bộ đệm mũi dự phòng, khăn lau kính trị giá và tô vít mini để vặn ốc kính.

Hãy truy cập website Blue Light Shop ngay để sở hữu cho mình một chiếc Kính Giả Cận, Gọng Kính Cận Nam Nữ Thể Thao, Đuôi Kính Gập Chống Rơi, Mắt TRòn Hàn Quốc đẹp mắt và hiệu quả nhé!

#KínhGiảCậnThểThao #GọngKínhCậnNamNữ #ĐuôiKínhGậpChốngRơi #MắtTRònHànQuốc #BlueLightShop #MónQuàTặngHấpDẫn #KhănLauKínhDàyCaoCấp #TôVítMiniĐaNăng #ĐệmMũiDựPhòng #ThiếtKếĐẹpMắt #ThờiTrangCaoCấp #ChấtLượngTuyệtĐỉnh #MớiLạVàTiệnÍch