Khuyến mãi

Kính gập 868 màu xanh tròng lão 3 độ
tiki.vn

Kính gập 868 màu xanh tròng lão 3 độ

328.900

328.900

Thông tin sản phẩm

Kính gập 868 màu xanh tròng lão 3 độ - Sản phẩm tiện dụng cho mọi chuyến đi

Khi đi du lịch hay công tác xa, một trong những thứ không thể thiếu đó chính là kính đeo mắt. Tuy nhiên, những chiếc kính to xệ, cồng kềnh lại không tiện lợi cho việc mang theo. Với sản phẩm kính gập 868 màu xanh tròng lão 3 độ, mọi chuyến đi của bạn sẽ trở nên tiện lợi hơn bao giờ hết.

Với thiết kế chân gọng inox mới lạ, sản phẩm này giúp bạn dễ dàng gấp gọn chiếc kính lại và mang theo bất cứ nơi đâu. Với tròng kính nhựa cường lực siêu mỏng, kính gập 868 trở thành sản phẩm lý tưởng cho những ai cần đeo kính thường xuyên. Loại tròng kính lão siêu mỏng như vậy không bán trên thị trường Việt Nam vì giá thành cao, tuy nhiên, bạn hoàn toàn có được chúng với sản phẩm này.

Kính gập 868 màu xanh tròng lão 3 độ do nhà máy Ôn châu sản xuất và phân phối với thương hiệu Magnivision, Foster grant tại Mỹ và châu Âu. Với uy tín của một thương hiệu nổi tiếng, bạn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm. Tuy nhiên, để tiến tới một khách hàng toàn diện, chúng tôi đã giới thiệu sản phẩm này trực tiếp đến tay người tiêu dùng tại thị trường Việt Nam.

Bên cạnh sản phẩm chất lượng, chúng tôi cũng cam kết với khách hàng về một dịch vụ hậu mãi hoàn hảo. Nếu có bất kỳ vấn đề gì về sản phẩm, bạn có thể đến trực tiếp trung tâm bảo hành của chúng tôi hoặc liên hệ qua đường dây nóng để được hỗ trợ nhanh chóng và chu đáo.

Với kính gập 868 màu xanh tròng lão 3 độ, bạn không còn phải lo lắng về việc mang theo kính đeo mắt khi đi xa hay du lịch nữa. Hãy sở hữu sản phẩm này và cảm nhận sự tiện lợi tuyệt vời mà nó đem lại nhé!

#KinhGap868 #MauXanh #TrongLao3Do #OnChau #Magnivision #FosterGrant