Khuyến mãi

Kính gập 868 màu xanh tròng lão 1.5 độ
tiki.vn

Kính gập 868 màu xanh tròng lão 1.5 độ

328.900

328.900

Thông tin sản phẩm

Kính gập 868 màu xanh tròng lão 1.5 độ - Sản phẩm tiện lợi cho cuộc sống

Kính gập 868 màu xanh tròng lão 1.5 độ là một sản phẩm thông minh và tiện lợi cho cuộc sống hiện đại. Với thiết kế chân gọng inox rút ra như anten và khả năng gập gọn trong hộp nhỏ xinh xắn, sản phẩm này rất thuận tiện mang theo mọi lúc mọi nơi.

Tròng kính của kính gập 868 được làm bằng nhựa cường lực siêu mỏng, giúp tăng cường độ bền và độ cứng cho sản phẩm. Đặc biệt, loại tròng kính lão siêu mỏng 1.5 độ như vậy không bán trên thị trường Việt Nam vì giá thành cao và được sản xuất theo công nghệ tiên tiến tại nhà máy kính xếp Ôn Châu.

Kính gập 868 có màu sắc trẻ trung và thời trang với màu xanh tươi, phù hợp với nhiều phong cách ăn mặc và hoàn cảnh sử dụng. Đặc biệt, sản phẩm được phân phối bởi nhà máy kính xếp Ôn Châu, đang gia công các loại kính xếp mang thương hiệu Magnivision, Foster grant phân phối tại thị trường Mỹ và châu Âu, ủy quyền phân phối tại thị trường Việt Nam.

Với kính gập 868, bạn không còn phải lo lắng về việc mang theo một bộ kính dày và nặng khi ra ngoài hay đi du lịch. Sản phẩm tiện lợi này sẽ giúp bạn dễ dàng theo kịp nhịp sống hiện đại mà không phải cảm thấy bất tiện hay mất thời gian.

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm kính gập tiện lợi và thời trang, hãy lựa chọn kính gập 868 màu xanh tròng lão 1.5 độ. Sản phẩm này sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho cuộc sống của bạn.

#Magnivision #Fostergrant #Kínhgập868 #Trònglão1.5độ #Màuxanh