Khuyến mãi

Kim xăm Pen 7RL đi khung Aurora ( 20 kim / 1 hộp )
lazada.vn

Kim xăm Pen 7RL đi khung Aurora ( 20 kim / 1 hộp )

199.000

219.000

Thông tin sản phẩm

Đánh bóng nghệ thuật cùng Kim xăm Pen 7RL đi khung Aurora

Bạn đang tìm kiếm một loại kim xăm chính hãng, đảm bảo an toàn và hiệu quả trong quá trình xăm mình? Vậy thì đừng bỏ qua Kim xăm Pen 7RL đi khung Aurora của chúng tôi!

Với chất liệu kim thép không rỉ, Kim xăm Pen 7RL Aurora là lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Kim được sử dụng độ đàn hồi bằng dây chun giúp kết nối với các dòng Pen khác nhau, mang lại chất lượng vẽ hoàn hảo và chính xác. Điều này rất quan trọng trong việc tạo ra những hình xăm đẹp mắt, tinh tế và quyến rũ.

Kim xăm Pen 7RL đi khung Aurora được sản xuất và nhập khẩu chính hãng từ nhà sản xuất uy tín. Dung tích mỗi hộp là 20 kim, đủ cho nhu cầu sử dụng của bạn trong thời gian dài.

Không chỉ cung cấp các sản phẩm kim xăm uy tín, chúng tôi còn là một địa chỉ chuyên cung cấp nhiều loại dụng cụ phun xăm thẩm mỹ như kim, kích, khuyên nông tai, đeo tai, rốn... Tất cả đều được sản xuất chất lượng, đảm bảo an toàn và hiệu quả đối với cả người dùng và người khách hàng của bạn.

Với Kim xăm Pen 7RL đi khung Aurora và những sản phẩm khác của chúng tôi, việc đánh bóng nghệ thuật trong quá trình xăm mình của bạn sẽ trở nên dễ dàng và đạt được kết quả tuyệt vời. Chúc bạn tìm thấy sản phẩm ưng ý nhất!

#KimXamPen1207RLAurora #KhungAurora #DungCuPhunXam #DungCuBamKhuyenTai #KichKhuyenNongTai #DungCuDeoTai #Ronn #KimXam7RL #20Kim1Hop #ChongRi #DoDanHoiBangDayChunLenc #DaNang #MyPham #XamHinhNgheThuat