Khuyến mãi

Kim ngân hoa (gói 1kg) - VTT027
lazada.vn

Kim ngân hoa (gói 1kg) - VTT027

459.000

540.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm chứa đầy những giá trị dinh dưỡng và lợi ích với sức khỏe của bạn? Tôi xin giới thiệu đến bạn sản phẩm Kim ngân hoa (gói 1kg) - VTT027.

Kim ngân hoa đã được sử dụng trong y học truyền thống từ hàng trăm năm trước đây, và nay được xác nhận là có tác dụng chữa trị viêm loét dạ dày, tá tràng, viêm đại tràng, mẩn ngứa và giúp giảm cholesterol trong máu. Sản phẩm này cũng có khả năng tốt để giúp cơ thể chống lại nhiều loại vi khuẩn độc hại, giúp tăng cường sức đề kháng và giữ cho cơ thể luôn khỏe mạnh.

Một gói Kim ngân hoa (gói 1kg) - VTT027 chứa đầy đủ chất dinh dưỡng và khoáng chất cần thiết cho cơ thể của bạn. Với những thuộc tính kháng khuẩn, kháng viên, trị mụn và giảm cholesterol trong máu, sản phẩm này là lựa chọn hoàn hảo cho những người dễ bị béo phì hay mắc các vấn đề về tiêu hóa.

Chúng tôi đã tiến hành thu mua sản phẩm Kim ngân hoa (gói 1kg) - VTT027 trực tiếp từ các trang trại và không qua trung gian, hứa hẹn mang đến cho bạn những sản phẩm nguyên chất 100%, tươi ngon và hoàn toàn không chứa chất bảo quản hay chất tạo màu độc hại.

Cách sử dụng sản phẩm này rất đơn giản. Bạn chỉ cần lấy 10g Kim ngân hoa, cho vào ấm nước sôi 90 độ và chắt hết đi. Sau đó, đổ nước vừa đun sôi thêm vào và đợi khoảng 7-10 phút là bạn có thể thưởng thức sản phẩm kim ngân hoa trà nóng. Bạn cũng có thể uống nó lạnh, pha trà ít hoặc nhiều tuỳ vào khẩu vị, và thêm đường, sữa hoặc mật ong nếu bạn muốn.

Nếu bạn còn đang băn khoăn về sản phẩm này, hãy tin tưởng và mua ngay một gói Kim ngân hoa (gói 1kg) - VTT027. Chúng tôi cam kết sản phẩm của chúng tôi là nguyên chất 100%, và nếu bạn không hài lòng với sản phẩm, chúng tôi sẽ hoàn lại 200% tiền của bạn. Hãy thử và cảm nhận sự khác biệt của sản phẩm Kim ngân hoa (gói 1kg) - VTT027!

#KimNganHoa #TraKimNganHoa #Traphahoa #ThucPhamSach #SucKhoeTongQuat #ChuaViemDaDay #TangSucDeKhac #KhangKhuan #ChongViKhuuan #MunNhot #RomSay #LenThuyDau #LamMatCoThe #ThanhLocCoThe #GiamCholesterol #DongTuiLyLong #SanPhamNguyenChat100% #HoanTien200% #KhongChatBaoQuan #KhongChatTaoMau #KhongDungHuongLieu #MuaThu #ThuMuaTrucTiep #GiaThanhHapDan