Khuyến mãi

Kim Ngân Hoa 500gram hỗ trợ điề u t rị bệnh viêm xoang hiệu quả JD027
lazada.vn

Kim Ngân Hoa 500gram hỗ trợ điề u t rị bệnh viêm xoang hiệu quả JD027

191.700

240.000

Thông tin sản phẩm

Kim Ngân Hoa - Giải pháp hiệu quả cho bệnh viêm xoang

Bạn đang tìm kiếm một giải pháp hiệu quả cho bệnh viêm xoang? Hãy thử Kim Ngân Hoa 500gram hỗ trợ điều trị bệnh viêm xoang hiệu quả JD027 từ Thảo Dược Xanh số 1 - Jindo.vn. Với thành phần chiết xuất từ hoa kim ngân hoa được thu hái hoàn toàn từ tự nhiên, sản phẩm này sẽ giúp bạn giải quyết hiệu quả những vấn đề về viêm xoang và tăng cường sức khỏe tổng thể.

Tác dụng tốt cho bệnh nhân mắc viêm xoang cấp và mãn tính

Kim Ngân Hoa có tác dụng giúp giảm viêm và kháng viêm hiệu quả, nên rất được khuyên dùng trong việc điều trị viêm xoang cấp và mãn tính. Với các thành phần chính như sinh địa, huyền sâm, đan bì, mạch môn, ké đầu ngựa, trần bì, hoàng cầm, Liên kiều, Trúc diệp, Ngưu bàng tử, Cát cánh, Kinh giới tuệ, Bạc hà, Cam thảo, Đậu xị, sản phẩm này có tác dụng giải cảm cúm, giảm mụn nhọt, dị ứng, mẩn ngứa, trừ viêm họng, đau họng, quai bị, tăng cường chuyển hóa chất béo giúp giảm cân hiệu quả.

Cách dùng Kim Ngân Hoa

Để điều trị bệnh viêm xoang, bạn hãy dùng theo liều lượng được đề xuất trên bao bì sản phẩm hoặc theo chỉ dẫn của bác sĩ. Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng hàng ngày để tăng cường sức khỏe và giảm cân. Dùng hàng ngày từ 4 đến 8g hoa hoặc 10 đến 20g cành có lá, sắc hoặc ngâm rượu. Sản phẩm này cũng có thể dùng như trà hàng ngày, giúp giảm cân hiệu quả. Cháo Kim Ngân Hoa dùng để thanh nhiệt, giải độc, cháo trắng nấu riêng hoặc hoa Kim Ngân nấu riêng. Khi ăn, hâm cháo sôi lên, pha thêm trà Kim Ngân Hoa đã nấu riêng vào cháo, ăn ngọt mặn tùy thích.

Mua Kim Ngân Hoa ở đâu? Địa chỉ nào bán uy tín?

Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm Kim Ngân Hoa 500gram hỗ trợ điều trị bệnh viêm xoang hiệu quả JD027, hãy liên hệ ngay với Thảo Dược Xanh số 1 - Jindo.vn. Sản phẩm này đã được kiểm định nghiêm ngặt, kỹ lưỡng trước khi giao tận tay tới khách hàng và không sử dụng hóa chất trong quá trình bảo quản để đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Bên cạnh đó, chế biến theo tiêu chuẩn, đảm bảo dược chất không bị mất đi và sản phẩm bồi thường gấp 10 lần nếu phát hiện hàng giả, nhái hoặc không đúng chất lượng. Thảo Dược Xanh số 1 - Jindo.vn cung cấp giao hàng toàn quốc sau 2-7 ngày nhận được sản phẩm, kiểm tra, hài lòng mới phải gửi tiền cho nhân viên vận chuyển.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm Kim Ngân Hoa 500gram hỗ trợ điều trị bệnh viêm xoang hiệu quả JD027 cũng như những sản phẩm chất lượng khác của Thảo Dược Xanh số 1 - Jindo.vn, hãy truy cập vào trang web của chúng tôi hoặc liên hệ qua số điện thoại 0839.363.777 | 082.943.1666 để được tư vấn 24/24. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng cao, an toàn cho sức khỏe và hiệu quả trong điều trị bệnh.

#KimNganHoa #500gram #HoTroDieuTri #BenhViemXoang #HieuQua #Jindo #ThaoDuocXanhSo1 #ChuyenHangToanQuoc #KhongHoachat #XanhSachTuNhien #CheBienTieuChuan #HaiLongMoiPhaiGuiTien