Khuyến mãi

Kim lấy máu thử tiểu đường Medisafe hộp 100 kim - Kim chích máu thử đường huyết an toàn không đau [TBYT H-Care]
lazada.vn

Kim lấy máu thử tiểu đường Medisafe hộp 100 kim - Kim chích máu thử đường huyết an toàn không đau [TBYT H-Care]

50.000

70.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đang đau đầu vì phải lấy máu để kiểm tra đường huyết? Bạn lo lắng về sự đau đớn và sự không an toàn của việc lấy mẫu máu thử? Đừng lo lắng nữa vì chúng tôi có sản phẩm hoàn hảo cho bạn.

Kim lấy máu thử tiểu đường Medisafe hộp 100 kim - Kim chích máu thử đường huyết an toàn không đau [TBYT H-Care] là giải pháp hoàn hảo cho việc lấy mẫu máu thử. Sản phẩm của chúng tôi đã qua tiệt trùng, và chỉ sử dụng 1 kim 1 lần nên rất an toàn cho sức khỏe của bạn.

Với cách sử dụng đơn giản, bạn có thể dễ dàng lấy mẫu máu từ ngón tay để kiểm tra đường huyết bất cứ khi nào bạn muốn mà không cần phải đến phòng khám hoặc bệnh viện. Điều đó rất tiện lợi và giúp giảm thiểu chi phí cho việc kiểm tra đường huyết của bạn.

Cách mở kim lấy máu để sử dụng và cách lắp kim vào bút lấy máu của máy đo đường huyết cũng rất đơn giản. Bạn chỉ cần mở nắp, gắn kim vào bút lấy máu, mở miếng bảo vệ, đóng nắp lại và chọn độ sâu theo ý muốn. Sau đó, kéo ống trượt của bút lấy máu và bút thử máu của bạn đã sẵn sàng để sử dụng.

Một lời khuyên hữu ích để bạn có trải nghiệm lấy mẫu máu thử tốt nhất là chọn độ sâu phù hợp với loại da của bạn. Chọn mức 1 - 3 cho da mềm, 4 - 5 cho da trung bình, 6 - 8 cho da dầy hoặc da bị chai để tránh gây đau và khó chịu cho bản thân.

Với hộp 100 kim, sản phẩm của chúng tôi sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho những người có nhu cầu lấy mẫu máu thường xuyên. Bạn sẽ tiết kiệm được chi phí mà vẫn đảm bảo sự an toàn và tiện lợi cho việc lấy mẫu máu thử.

Nếu bạn muốn đảm bảo sức khỏe và tiện lợi cho việc kiểm tra đường huyết của mình, hãy chọn sản phẩm của chúng tôi. Kim lấy máu thử tiểu đường Medisafe hộp 100 kim - Kim chích máu thử đường huyết an toàn không đau [TBYT H-Care] sẽ là giải pháp tuyệt vời cho bạn. Hãy mua ngay sản phẩm của chúng tôi để có trải nghiệm tốt nhất về lấy mẫu máu thử đường huyết.

#MedisafeKimLayMau #AnToanKhongDau #HCare #HỗTrợĐoĐườngHuyết #TBYT