Khuyến mãi

Kim lấy máu thử tiểu đường (Đường huyết)
lazada.vn

Kim lấy máu thử tiểu đường (Đường huyết)

59.000

100.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đang gặp vấn đề về việc lấy mẫu máu dành cho việc đo đường huyết? Bạn muốn sử dụng hàng sản xuất khác nhau nhưng chưa tìm ra sản phẩm đúng cho mình? Hãy để chúng tôi giới thiệu đến bạn sản phẩm Kim lấy máu thử tiểu đường (Đường huyết).

Kim lấy máu thử tiểu đường (Đường huyết) là sản phẩm được thiết kế để hỗ trợ lấy mẫu máu cho các thiết bị đo đường huyết của nhiều hàng sản xuất khác nhau. Với chất lượng tiêu chuẩn cao, sản phẩm giúp lấy mẫu máu chính xác, nhanh chóng và tiện lợi.

Sản phẩm được trang bị một kim lấy máu độc đáo, đảm bảo an toàn khi sử dụng nhờ vào khả năng sử dụng chỉ một lần với mỗi kim. Sản phẩm đã qua tiệt trùng cho đến thời điểm sử dụng, đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người dùng.

Điều đặc biệt nữa của sản phẩm chính là khả năng sử dụng cho các loại máy đo đường huyết của các hãng sản xuất khác nhau. Bạn không cần phải lo lắng về việc tương thích khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Với hộp gồm 100 kim, bạn sẽ không phải lo lắng về việc thiếu kim khi sử dụng trong thời gian dài. Mỗi kim đều được xử lý vô trùng và sẽ chỉ sử dụng một lần, giúp bạn yên tâm khi sử dụng.

Để sử dụng sản phẩm, bạn chỉ cần thực hiện một vài bước đơn giản. Trước hết, bạn hãy mở nắp, gắn kim vào bút lấy máu, mở miếng bảo vệ và đóng nắp lại. Bạn có thể chọn độ sâu theo ý muốn tùy vào loại da. Sau đó, kéo ống trượt của bút lấy máu cho đến khi có tiếng kêu và rồi thả ra. Bây giờ bút thử máu đã sẵn sàng cho việc lấy mẫu.

Nếu bạn muốn tìm kiếm sản phẩm cung cấp cho việc lấy mẫu máu dành cho đo đường huyết, Kim lấy máu thử tiểu đường (Đường huyết) chính là lựa chọn hàng đầu của bạn. Đảm bảo chất lượng, an toàn và tiện lợi, sản phẩm sẽ đáp ứng tất cả các yêu cầu của bạn. Với giá cả phải chăng và chất lượng cao, sản phẩm sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng tuyệt đối. Hãy đặt mua ngay hôm nay để trải nghiệm!

#KimLayMauThuTieuDuong #KimLayMauThuDuongHuyet #AnToanVaTienLoi #LapKimVaoButLayMau #100KimTrongMotHop #SuDungMotLan #HuongDanSuDungChiTiet