Khuyến mãi

Kim Lấy Máu Máy Đường Huyết Đầu Tròn
lazada.vn

Kim Lấy Máu Máy Đường Huyết Đầu Tròn

25.000

50.000

Thông tin sản phẩm

Bạn là người bị tiểu đường và đang lo lắng về việc sử dụng máy đo đường huyết mỗi ngày? Bạn lo lắng về quá trình lấy mẫu máu và muốn tìm kiếm sản phẩm an toàn và tiện dụng? Hãy để sản phẩm "Kim Lấy Máu Máy Đường Huyết Đầu Tròn" giúp bạn giải quyết những lo lắng đó.

Sản phẩm này được thiết kế đặc biệt cho các loại máy đường huyết sử dụng bút lấy máu kim tròn. Với hộp 100 kim, bạn có thể sử dụng trong nhiều lần kiểm tra đường huyết mà không cần phải lo lắng về việc mua kim lấy mẫu máu thường xuyên.

Với chất lượng sản phẩm đảm bảo và được sản xuất tại Việt Nam, bạn hoàn toàn yên tâm về tính an toàn và tiện dụng khi sử dụng sản phẩm này. Kim lấy máu được thiết kế chỉ sử dụng 1 lần, vì vậy bạn không cần phải lo lắng về nguy cơ lây nhiễm bệnh từ việc sử dụng lại kim lấy mẫu máu.

Với cách sử dụng đơn giản, bạn hoàn toàn có thể tự lấy mẫu máu tại nhà một cách dễ dàng và tiện lợi. Với việc sử dụng sản phẩm này, bạn có thể kiểm tra đường huyết một cách chính xác và đáng tin cậy mỗi ngày mà không cần phải đến phòng khám hay bệnh viện.

Hơn nữa, sản phẩm này có thể sử dụng cho nhiều loại máy đo đường huyết khác nhau, bao gồm các dòng máy Oncall, Ogcare, Microlife và nhiều hơn nữa. Vì vậy, nếu bạn đang sử dụng một trong những loại máy này, bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng sản phẩm này để kiểm tra đường huyết.

Cuối cùng, để sử dụng sản phẩm này hiệu quả, bạn cần phải biết cách lắp kim lấy máu vào bút lấy máu. Việc này rất đơn giản, bạn chỉ cần tháo đầu điều chỉnh của bút lấy máu, lắp kim mới vào khe cắm kim và điều chỉnh độ sâu của kim chích bằng cách xoay đến mức phù hợp.

Với sản phẩm "Kim Lấy Máu Máy Đường Huyết Đầu Tròn", bạn không còn phải lo lắng về việc lấy mẫu máu và kiểm tra đường huyết của mình nữa. Hãy sử dụng sản phẩm này để giúp bạn kiểm soát tốt hơn tình trạng đường huyết và sống một cuộc sống khỏe mạnh hơn. Hãy đặt hàng ngay hôm nay để trải nghiệm sản phẩm tuyệt vời này!

#KimLayMauMayDuongHuyetDauTron #AnToanDeSuDung #HieuQuaTrongKiemTraDuongHuyet #100KimMotHoc #LayMauTienDungVaNhanhChong #ChatLuongCao #KhongDungLaiSauKhiSuDung #SanPhamVietNam