Khuyến mãi

Kilian Black Phantom (đầu lâu) 50ml
lazada.vn

Kilian Black Phantom (đầu lâu) 50ml

2.000.000

2.000.000

Thông tin sản phẩm

Kilian Black Phantom - Nước hoa độc đáo, phù hợp cho người trên 25 tuổi

Nước hoa Kilian Black Phantom là một sản phẩm nổi bật thuộc nhóm hương va-ni phương đông, được giới thiệu vào năm 2017. Với thiết kế chai đầu lâu trẻ trung và thời thượng, nước hoa này được đánh giá là phù hợp với độ tuổi trên 25 tuổi.

Theo như thông tin từ nhà sản xuất, nhà pha chế của Black Phantom là Sidonie Lancesseur. Với sự kết hợp giữa các hương liệu, Kilian Black Phantom mang đến một mùi thơm độc đáo và khó quên cho người sử dụng.

Tuy nhiên, điểm yếu của sản phẩm này chính là độ lưu hương rất kém, chỉ dưới 1 giờ và độ tỏa hương thoang thoảng trên làn da. Điều này đồng nghĩa với việc người sử dụng cần phải thường xuyên xịt thêm để duy trì hương thơm.

Đối với những người yêu thích hương vị cà phê và sô cô la đen, hương thơm đặc trưng của hai loại thực phẩm này cũng được thể hiện rõ ràng trong hương của Kilian Black Phantom. Điều này giúp nước hoa trở nên quyến rũ và đặc biệt hơn.

Mặc dù có điểm yếu về độ lưu hương và toả hương, Kilian Black Phantom vẫn là một sản phẩm đáng cân nhắc cho những ai yêu thích mùi thơm độc đáo, phù hợp với thời điểm sử dụng vào mùa thu đông. Đồng thời, với thiết kế chai độc đáo, sản phẩm này cũng là một lựa chọn tuyệt vời để sử dụng hoặc làm quà tặng cho người thân, bạn bè.

#KilianBlackPhantom #unisexfragrance #OrientalVanilla #SidonieLancesseur #coffeeandchocolate #fallwinterfragrance #limitededition #scentofluxury