Khuyến mãi

Khuôn Silicone Chùm Hoa  Anh Túc Mã CHAT
shopee.vn

Khuôn Silicone Chùm Hoa Anh Túc Mã CHAT

180.000

200.000

Thông tin sản phẩm

Bạn yêu thích nấu ăn và muốn tạo ra những chiếc bánh thơm ngon, tinh tế và đẹp mắt? Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm chất lượng để giúp bạn tăng cường khả năng sáng tạo và tạo ra những chiếc bánh độc đáo đúng ý muốn của mình? Vậy thì Khuôn Silicone Chùm Hoa Anh Túc chắc chắn sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Khuôn Silicone Chùm Hoa Anh Túc của bếp mẹ Upin được sản xuất từ chất liệu silicon cao cấp, an toàn và không độc hại. Khuôn silicon này có khả năng chịu nhiệt từ -40 độ C đến 230 độ C, giúp bạn dễ dàng chế biến các loại bánh thạch rau câu, mousse, bánh pudding và những loại bánh khác. Bạn có thể sử dụng khuôn silicon này để làm bánh trang trí, bánh sinh nhật, bánh trung thu, xôi hoa đậu cán, socola và các loại kẹo mềm.

Khuôn silicon có màu hồng hoặc trắng, với hoa anh túc tinh tế và đẹp mắt, mang đến cho bánh của bạn sự trang trí hoàn hảo và độc đáo. Khuôn silicon chắc chắn sẽ trở thành một vật dụng không thể thiếu trong bộ sưu tập dụng cụ nấu ăn của bạn.

Khuôn silicon chùm hoa anh túc đã được nhà máy cắt khuôn để giúp bạn dễ lấy hoa ra khỏi khuôn. Để làm cho việc chế biến bánh trở nên dễ dàng hơn, bạn có thể buộc dây chun khi đổ thạch. Bên cạnh đó, khuôn silicon cũng rất dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng. Bạn chỉ cần rửa sạch bằng nước nóng pha loãng hoặc cho vào máy rửa bát và lau khô hoàn toàn trước khi sử dụng hoặc bảo quản.

Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm chất lượng và vô cùng tiện dụng cho các hoạt động nấu ăn của mình? Đừng ngần ngại để lại tin nhắn cho chúng tôi qua zalo số 0369075381 hoặc tham khảo trên trang Facebook của chúng tôi tại Bếp mẹ Upin để đặt mua ngay sản phẩm Khuôn Silicone Chùm Hoa Anh Túc chất lượng cao và tiện dụng này. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng và niềm vui trong việc tạo ra những chiếc bánh tuyệt vời nhất.

#Khuôn_Silicone_Chùm_Hoa_Anh_Túc #Khuôn_Làm_Bánh_Thạch_Rau_Câu #Khuôn_Trang_Tri_Bánh #Khuôn_Làm_Bánh_Sinh_Nhật #Khuôn_Trung_Thu #Khuôn_Làm_Socola #Khuôn_Nến #Khuôn_Làm_Hoa_4D_Nổi #Khuôn_Silicone_Rau_Câu_Hoa_Nổi_4D