Khuyến mãi

Khuôn Silicon Miếng Sầu Riêng
shopee.vn

Khuôn Silicon Miếng Sầu Riêng

104.500

110.000

Thông tin sản phẩm

Bạn là một người yêu thích ẩm thực và muốn tạo ra những món ngon độc đáo tại nhà để thưởng thức cùng gia đình? Bạn muốn tìm kiếm một sản phẩm chất lượng và an toàn để làm bánh và trang trí bánh?

Hãy để Khuôn Silicon Miếng Sầu Riêng của chúng tôi giúp bạn tạo ra những món bánh thạch rau câu, trang trí bánh sinh nhật, bánh trung thu hiện đại, xôi hoa đậu cán, làm socola, kẹo mềm,... và nhiều hơn nữa. Với chất liệu silicon an toàn, khuôn chịu nhiệt tốt từ -40 độ C đến 230 độ C, và có màu hồng hoặc trắng, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm đáng tin cậy và đa dạng trong việc làm bánh.

Ngoài ra, Khuôn Silicon Miếng Sầu Riêng cũng có thể được sử dụng để nặn đất sét, bánh pudding, mousse,... điều đó cho thấy mức độ đa dụng của sản phẩm này.

Để giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức khi sử dụng sản phẩm, chúng tôi cung cấp những biện pháp phòng ngừa cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm. Chẳng hạn như khi khuôn silicone được sử dụng trong lò vi sóng / lò nướng, nên để khuôn cách thành trong hoặc ống gia nhiệt từ 3 ~ 5cm để tránh tiếp xúc trực tiếp với ống gia nhiệt gây hư hỏng; hoặc khi thực phẩm chế biến dễ dính khuôn, có thể ngăn ngừa bằng cách xịt một ít dầu chảo chống dính lên bề mặt khuôn trước khi chế biến (như nướng); hoặc sau mỗi lần sử dụng khuôn có thể rửa sạch bằng nước nóng pha loãng hoặc cho vào máy rửa bát.

Khách hàng sẽ có được trải nghiệm mua hàng thoải mái và dễ dàng thương lượng khi mua sản phẩm tại cửa hàng Bếp Mẹ Upin. Khách sỉ cũng có thể liên hệ với chúng tôi để mua hàng với giá săn sale cực sốc và nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Tóm lại, Khuôn Silicon Miếng Sầu Riêng là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho những ai có niềm đam mê với ẩm thực và mong muốn tạo ra những món bánh độc đáo. Hãy đến với Bếp Mẹ Upin để trải nghiệm và sở hữu sản phẩm này ngay hôm nay!

#KhuonSiliconMienSauRieng #KhuonLamBanhThachRauCau #KhuonTrangTriBanh #KhuonLamBanhSinhNhat #KhuonTrungThu #KhuonLamSocola #KhuonLamKeoMem #KhuonNen #KhuonLamHoa4D #KhuonSiliconHoaHong #KhuonLamDatSet #KhuonPudding #NguyenLieuBepMeUpin #BepMeUpin #SieuThiDoAnNhanh