Khuyến mãi

Khuôn silicon hoa mẫu đơn hồng trà làm rau câu 4D Mã MD8
shopee.vn

Khuôn silicon hoa mẫu đơn hồng trà làm rau câu 4D Mã MD8

52.500

70.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đang muốn tìm kiếm một sản phẩm khuôn silicon làm rau câu chất lượng và với hình dáng độc đáo để tạo ra những chiếc rau câu hoa mẫu đơn hồng trà mềm mại và đẹp mắt. Vậy sản phẩm Khuôn silicon hoa mẫu đơn hồng trà làm rau câu 4D Mã MD8 là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Sản phẩm này được làm từ chất liệu silicon cao cấp, với kích thước 7.3 3.5 cm và nặng 107g, và kích thước thành phẩm 52.5 cm, sản phẩm đảm bảo sẽ mang đến cho bạn những chiếc rau câu hoa hồng trà trông thật tuyệt vời và nổi bật.

Khuôn silicon hoa mẫu đơn hồng trà làm rau câu 4D Mã MD8 không chỉ sử dụng để tạo ra những chiếc rau câu hoa mẫu đơn hồng trà độc đáo mà còn dùng để đổ thạch, rau câu, socola và các loại thức uống khác theo ý thích của bạn. Sản phẩm rất chịu nhiệt cao, không có mùi hôi, khuôn làm rau câu mới hoàn toàn và có thể tái sử dụng nhiều lần.

Nếu bạn đang muốn tự tay làm ra những chiếc rau câu hoa mẫu đơn hồng trà thật hoàn hảo, thì sản phẩm Khuôn silicon hoa mẫu đơn hồng trà làm rau câu 4D Mã MD8 chính là giải pháp hoàn hảo cho những tình yêu thích nấu ăn và sáng tạo.

Chúng tôi cam kết đem đến cho bạn sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất với giá cả hợp lý. Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm này hoặc cần thêm chi tiết, hãy liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ để đặt mua sản phẩm nhé. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn!

#Khuôn_silicon_hoa_mẫu_đơn#Hoa_mẫu_đơn#Khuôn_rau_câu_4D#Khuôn_làm_thạch_rau_câu#Khuôn_silicon_hồng_trà#Sản_phẩm_khuôn_silicon