Khuyến mãi

Khuôn Silicon Hoa Hồng Thái Mã HHT7
shopee.vn

Khuôn Silicon Hoa Hồng Thái Mã HHT7

126.000

140.000

Thông tin sản phẩm

Khuôn Silicon Hoa Hồng Thái Mã HHT7 - Sản phẩm cần có trong nhà bếp

Nếu bạn là một tín đồ của những món bánh thơm ngon, tuyệt vời và đậm chất nghệ thuật, thì khuôn silicon hoa hồng Thái mã HHT7 là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Với khả năng chịu nhiệt tốt từ -40 độ C đến 230 độ C, khuôn silicon này sẽ giúp bạn làm ra những chiếc bánh thật hoàn hảo và bắt mắt.

Khuôn silicon hoa hồng Thái mã HHT7 có màu hồng nổi bật và thiết kế độc đáo với các chi tiết hoa hồng rất chính xác và tỉ mỉ. Sản phẩm được thiết kế để dùng để làm bánh thạch rau câu, trang trí bánh sinh nhật, bánh kem, bánh trung thu hiện đại, xôi hoa đậu cán, làm socola, kẹo mềm, nặn đất sét, bánh pudding và mousse.

Với khuôn silicon hoa hồng Thái mã HHT7, việc làm bánh trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn bao giờ hết. Và đây là những điều cần lưu ý khi sử dụng sản phẩm:

  • Khi khuôn silicone được sử dụng trong lò vi sóng hoặc lò nướng, nên để khuôn cách thành trong hoặc ống gia nhiệt từ 3 đến 5cm để tránh tiếp xúc trực tiếp với ống gia nhiệt gây hư hỏng;
  • Nếu thực phẩm chế biến dễ dính khuôn, có thể ngăn ngừa bằng cách xịt một ít dầu chảo chống dính lên bề mặt khuôn trước khi chế biến (như nướng);
  • Khuôn nên tránh bị trầy xước bởi các vật sắc nhọn, và không sử dụng khuôn tiếp xúc trực tiếp với ngọn lửa trần;
  • Sau mỗi lần sử dụng khuôn có thể rửa sạch bằng nước nóng pha loãng hoặc cho vào máy rửa bát. Trước mỗi lần sử dụng hoặc bảo quản, khuôn cần được làm khô hoàn toàn để tránh dễ bị bám bẩn và không sạch khi ẩm ướt.

Vì sản phẩm silicone là mặt hàng dễ bị hấp phụ tĩnh điện, phơi lâu ngày sẽ hút bụi trong không khí, khi không sử dụng nên cất vào túi, hộp (tránh ánh nắng trực tiếp).

Với khuôn silicon hoa hồng Thái mã HHT7, chắc chắn sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời trong việc chế biến và trang trí các món bánh. Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm, hãy liên hệ với Bếp Mẹ Upin để được tư vấn và mua hàng.

Các từ khóa: Khuôn Silicon, Bếp Mẹ Upin, Khuôn làm bánh, Khuôn làm bánh sinh nhật, Khuôn làm bánh trung thu, Khuôn làm bánh pudding, Khuôn làm trang trí bánh, Khuôn làm socola, Khuôn làm kẹo, Khuôn nặn đất sét, Khuôn xôi hoa đậu cán, Khuôn 4D, Khuôn silicon hoa hồng Thái mã HHT7.

#Khuôn_Hoa_Hồng_Thái_Mã_HHT7 #Khuôn_Silicon_Hoa_Hồng #Khuôn_Làm_Bánh_Hoa_Hồng #Khuôn_Đúc_Hoa_Điêu_Khắc #Khuôn_Rau_Câu_Hoa_Hồng #Khuôn_Trang_Trí_Bánh_Sinh_Nhật #Khuôn_Làm_Socola_Hoa_Hồng #Khuôn_Chịu_Nhiệt_Tốt