Khuyến mãi

 Khuôn silicon cây đa to và nhỏ
shopee.vn

Khuôn silicon cây đa to và nhỏ

40.000

50.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đam mê nấu ăn và sáng tạo những món ngon mới? Bạn muốn trang trí bánh sinh nhật, bánh trung thu, xôi hoa đậu cán,… bằng những hình dáng độc đáo và đẹp mắt? Vậy thì sản phẩm mới của Bếp mẹ Upin sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn đó, đó chính là Khuôn silicone cây đa to và nhỏ.

Với kích thước phù hợp và chất liệu silicone chịu nhiệt tốt từ -40 độ C đến 230 độ C, sản phẩm này sẽ giúp bạn tạo ra những bánh thạch rau câu đẹp mắt, trang trí bánh sinh nhật tuyệt vời, bánh trung thu hiện đại hay mousse thơm ngon. Không chỉ có thể sử dụng trong nấu ăn, khuôn silicone này còn có thể được dùng để tạo nên những tác phẩm nghệ thuật bằng đất sét hay làm socola, kẹo mềm,…

Không những đáp ứng được nhu cầu sáng tạo của các bạn nấu ăn, sản phẩm khuôn silicone cây đa to và nhỏ còn có nhiều tính năng đáng kinh ngạc. Đầu tiên, khuôn được làm từ silica gel, một thành phần tự nhiên trong cát, đá và tinh thể. Với tính linh hoạt cao, chống ăn mòn và khả năng chịu nhiệt độ cao, sản phẩm này sẽ giúp bạn dễ dàng và an toàn hơn trong việc nấu ăn. Đặc biệt, khuôn silicone này còn được thiết kế để có thể làm sạch và ngăn ngừa sự sinh sôi của vi khuẩn và nấm, tránh tình trạng bám dính và tái sử dụng nhiều lần nên vô cùng tiết kiệm cho bạn đấy.

Và điều quan trọng nhất là, sản phẩm được cung cấp bởi Bếp mẹ Upin – đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm làm bánh và nguyên liệu chất lượng cao. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm với chất lượng tốt nhất, đảm bảo sự an toàn khi sử dụng và giá cả hợp lý. Đừng ngại ngùng liên hệ với chúng tôi để đặt mua sản phẩm này và các sản phẩm khác với giá ưu đãi nhé!

Vậy còn chần chờ gì nữa? Hãy nhanh tay sở hữu khuôn silicone cây đa to và nhỏ của chúng tôi ngay hôm nay để tạo ra những chiếc bánh tuyệt vời và trang trí bánh độc đáo nhất nhé!

#KhuônSiliconCâyĐaToVàNhỏ #KhuônLàmBánh #KhuônTrangTríBánh #KhuônSocola #KhuônLàmBánhThạchRauCâu #KhuônLàmBánhSinhNhật #KhuônTrungThu #KhuônLàmXôiHoaĐậuCán #KhuônNặnĐấtSét #KhuônBánhPudding #KhuônMousse #BếpMẹUpin #KhuônSiliconHoaHồng #KhuônNến #KhuônLàmHoa4DNổi #KhuônSiliconRauCâuHoaNổi4D #KháchSỉLiênHệ #SiliconKitchenMold #HằngNgaShop #HNMart