Khuyến mãi

Khuôn silicon cá chép vỉ 6 con cá /khuôn làm thạch làm chè trôi nước hình cá
shopee.vn

Khuôn silicon cá chép vỉ 6 con cá /khuôn làm thạch làm chè trôi nước hình cá

35.000

40.000

Thông tin sản phẩm

Bạn yêu thích nấu ăn và muốn tạo ra những món ăn tuyệt đẹp, thơm ngon nhưng vẫn đảm bảo sức khỏe cho gia đình của mình? Hãy cùng Bếp Mẹ Upin khám phá sản phẩm khuôn silicon cá chép vỉ 6 con cá. Sản phẩm không chỉ đẹp mắt mà còn đảm bảo an toàn với sức khỏe của bạn và người thân.

Khuôn silicon cá chép vỉ 6 con cá được làm từ silica gel, một thành phần tự nhiên có tính linh hoạt cao, chống ăn mòn, chịu nhiệt độ và thân thiện với môi trường. Sản phẩm có khả năng chống khuẩn tự nhiên và không bị dính khi sử dụng, giúp bạn dễ dàng làm sạch sản phẩm sau khi sử dụng.

Sản phẩm có kích thước tiện lợi, 22.5 x 16.5 x 3.5cm và kích thước của mỗi cá là 9.7 x 4cm, phù hợp để tạo ra những chiếc bánh rau câu thơm ngon hoặc thạch chè trôi nước hình cá đẹp mắt. Không chỉ là dụng cụ nấu ăn, sản phẩm còn là một món quà tuyệt vời cho những người yêu thích làm bánh.

Bếp Mẹ Upin là địa chỉ uy tín để bạn mua sản phẩm với giá cả hợp lý, chất lượng đảm bảo. Bạn có thể đặt hàng trực tuyến hoặc đến trực tiếp cửa hàng của chúng tôi để trải nghiệm sản phẩm.

Với khuôn silicon cá chép vỉ 6 con cá, bạn không chỉ tạo ra những món ăn ngon miệng mà còn mang lại sự an toàn và sức khỏe cho gia đình của mình. Hãy đến với Bếp Mẹ Upin và sử dụng sản phẩm của chúng tôi để sống một cuộc sống khỏe mạnh và thú vị hơn!

#Khuônsiliconcáchép #Khuônlàmthạch #Khuônlàmchètrôinước #Dụngcụnấuăn #BếpmẹUpin