Khuyến mãi

Khuôn phô mai silicon dẻo cỡ 10*7,5cm size M
shopee.vn

Khuôn phô mai silicon dẻo cỡ 10*7,5cm size M

42.500

50.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đang cần một chiếc khuôn làm bánh để tạo nên những chiếc bánh ngon và hấp dẫn? Bạn muốn tìm kiếm một sản phẩm chất lượng, dễ sử dụng và không ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn và gia đình? Khuôn phô mai silicon sẽ đáp ứng tất cả mọi nhu cầu của bạn.

Sản phẩm được làm bằng silicone chất lượng cao và thân thiện môi trường, nên rất an toàn cho sức khỏe của bạn. Với độ bền cao và khả năng chịu nhiệt tốt, sản phẩm sẽ giúp bạn tạo nên những chiếc bánh hoàn hảo mà vẫn giữ được hình dáng phô mai đẹp mắt. Không những thế, thông qua khuôn phô mai siliicon, bạn còn có thể tạo ra nhiều loại bánh khác nhau như bánh quy, sô cô la hay thạch một cách dễ dàng.

Kích thước sản phẩm đạt 10*7,5cm, size M rất phù hợp với việc nấu ăn hàng ngày của gia đình bạn. Sản phẩm có đặc điểm không dính và có khả năng tái sử dụng, bạn có thể dễ dàng làm sạch sau khi sử dụng. Đây thực sự là sản phẩm không thể thiếu trong gian bếp của gia đình bạn.

Tuy nhiên, vì điều kiện chiếu sáng khác nhau, màu sắc và các chi tiết trên sản phẩm có thể không phản ánh chính xác như thực tế. Vui lòng cho phép sai số kích thước nhỏ do đo lường thủ công.

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm chất lượng, tiện lợi và dễ sử dụng, thì hãy chọn khuôn phô mai silicon để giúp bạn tạo nên những chiếc bánh thơm ngon và hấp dẫn. Đây là một sản phẩm tuyệt vời, không chỉ dành cho các chuyên gia làm bánh mà còn dành cho tất cả mọi người, để tạo ra những bữa ăn ngon miệng và tươi mới cho gia đình mình. Nếu bạn quan tâm, hãy đến với Bếp mẹ Upin để đặt hàng sớm nhất bạn nhé!

#khuôn_làm_bánh_phô_mai #khuôn_chuyên_nghiệp #silicone_quality #bếp_mẹ_upin #khuôn_bánh_nhỏ #sản_phẩm_gia_đình #sản_phẩm_thân_thiện_môi_trường #không_dính #tái_sử_dụng #độ_bền_cao #chịu_nhiệt_tốt #tiện_lợi #sáng_tạo #hàng_chất_lượng #phụ_kiện_nhà_bếp #dụng_cụ_nhà_bếp #waffle_maker #khuôn_bánh_quy #khuôn_bánh_sô_cô_la #thạch.