Khuyến mãi

Khuôn in mẫu nail thương hiệu
lazada.vn

Khuôn in mẫu nail thương hiệu

25.000

25.000

Thông tin sản phẩm

Khuôn in mẫu nail thương hiệu - Sản phẩm tiện lợi và độc đáo cho tay nghề làm nail

Khuôn in mẫu nail thương hiệu là sản phẩm không thể thiếu trong tay của bất kỳ thợ làm nail nào. Với thiết kế độc đáo và tiện lợi, những khuôn in nhãn thương hiệu nail sẽ giúp các nail artist tạo ra được những thiết kế móng tay đẹp mắt hơn.

Khuôn in mẫu nail thương hiệu có thể sử dụng được trên cả móng tay tự nhiên và móng giả, giúp cho khả năng sáng tạo của thợ nail trở nên đa dạng hơn bao giờ hết. Sản phẩm còn có thiết kế đơn giản và dễ sử dụng, chỉ cần in khuôn lên là có thể sử dụng ngay để trang trí móng tay cho khách hàng của mình.

Đảm bảo sự tin tưởng của các khách hàng, Khuôn in mẫu nail thương hiệu cam kết sản phẩm 100% giống như những gì được mô tả. Thời gian giao hàng cũng rất nhanh chóng, chỉ từ 1-3 ngày kể từ khi đặt hàng. Khách hàng còn được hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc và có thể nhận hàng trả tiền an toàn.

Khuôn in mẫu nail thương hiệu cũng cam kết về chính sách đổi trả sản phẩm trong vòng 03 ngày kể từ khi nhận được sản phẩm. Tuy nhiên, để sản phẩm được đổi trả, sản phẩm phải còn mới và chưa qua sử dụng. Nếu trường hợp sản phẩm bị hư hỏng do vận chuyển hoặc nhà sản xuất, khách hàng cũng được cam kết được chính sách đổi trả.

Sản phẩm có giá sỉ phụ kiện nail hợp lý và phù hợp với túi tiền của các thợ làm nail. Nếu bạn đang tìm kiếm sản phẩm tiện lợi để giúp cho công việc của mình trở nên tốt hơn, hãy đến ngay với Khuôn in mẫu nail thương hiệu của Manh219. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi."

Từ khóa: Khuôn in, khuôn in nhãn thương hiệu nail, nail thương hiệu, khuôn mẫu nail, sản phẩm tiện lợi, thợ làm nail, chính sách đổi trả sản phẩm, giá sỉ phụ kiện nail, Manh219, chất lượng sản phẩm.

#KhuônInNhãnThươngHiệuNail #KhuônInMẫuNail #KhuônInMóng #KhuônInMóngNail #PhụKiệnNail #GiáSỉPhụKiệnNail #Manh219 #ManhNail #MựcIn #CọNhai #SơnNailMỹ #NailArt #NailDesign #NailSticker #NailDecals #NailPrinting #NailMolds #NailStamping #NailWraps #NailAccessories #NailSupplies #NailTools #NailProducts #SảnPhẩmNail #ThiếtKếNail #ĐàoTạoNail.