Khuyến mãi

Khuôn bánh cuốn bếp mẹ Upin 21.5-25.5cm
shopee.vn

Khuôn bánh cuốn bếp mẹ Upin 21.5-25.5cm

28.000

35.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đam mê ẩm thực, đặc biệt là bánh cuốn Việt Nam truyền thống nhưng chưa bao giờ thành công trong việc đóng gói bánh cuốn miếng nhỏ xinh để thưởng thức ở bất kỳ đâu? Với sản phẩm "Khuôn bánh cuốn bếp mẹ Upin 21.5-25.5cm", mọi thứ sẽ trở nên thật đơn giản và dễ dàng hơn.

Khuôn bánh cuốn bếp mẹ Upin có thể được điều chỉnh cho một miếng bánh cuốn nhỏ xinh 21,5-25,5cm, phù hợp cho bất kỳ loại bánh cuốn nào. Các bước thực hiện cũng thật dễ dàng, chỉ cần đổ hỗn hợp bột nếp trên khuôn đã được phủ dầu ăn, rắc hành khô và thịt lợn nướng hoặc tôm chín. Cuối cùng, cuốn nó lại và bó buộc bằng một sợi dây inox điều chỉnh được kích thước.

Tuy nhiên, việc cuốn bánh cuốn cũng cần có sự hỗ trợ của các dụng cụ khác, và Shop cũng đã chuẩn bị sẵn đầy đủ các sản phẩm để bạn có thể thực hiện việc đóng gói bánh cuốn dễ dàng hơn. Đầu tiên, Gáo dừa tráng bánh cùng đũa lấy bánh để bạn dễ dàng lấy bánh cuốn ra khỏi nồi, và vải bánh cuốn giúp bạn dễ dàng chuyển bánh cuốn ra khỏi khuôn mà không bị rách hay hỏng. Cuối cùng, đai inox điều chỉnh kích thước để kết thúc quá trình đóng gói bánh cuốn.

Bên cạnh đó, khi quý khách hàng mua combo bộ Khuôn bánh cuốn điều chỉnh to nhỏ cũng sẽ được tặng kèm video hướng dẫn cách sử dụng sản phẩm này một cách hiệu quả và đạt được kết quả tuyệt vời nhất cho bánh cuốn của mình.

Có nhiều lựa chọn để đóng gói bánh cuốn, nhưng không có sản phẩm nào đảm bảo sự dễ dàng và tiện lợi như "Khuôn bánh cuốn bếp mẹ Upin 21.5-25.5cm". Với giá cả phải chăng và chất lượng đảm bảo, sản phẩm này được đánh giá cao bởi những người yêu thích ẩm thực. Đặt lịch trình thưởng thức bánh cuốn ngay hôm nay với sản phẩm Khuôn bánh cuốn bếp mẹ Upin, và trở thành người chế biến bánh cuốn tuyệt nhất của bạn!

#khuonbanhcuon #dungcutrangbanhcuon #dungcutrangbanhhuot #bepmeupin #gaodua #duabalaybanhcuon #vai_banh_cuon #day_inox #videohuongdan #sanphambep #sanphambepmeupin #combonhabepmeupin #dungcutrangbanh #dungcutrangbanhnuoc #dungcutrangnuoc #khuonbanhcuondieuchinhto #bep_upin #mangembepupin #mangembepupin21.5-25.5cm #khuonbanhcuonbeupin21.5-25.5cm #kedonhangbepmeupin #kedonhang #hotlinebepmeupin