Khuyến mãi

[KHUÔN 4D SALE] Khuôn silicon hoa hướng dương to 11cm mã HHDT
shopee.vn

[KHUÔN 4D SALE] Khuôn silicon hoa hướng dương to 11cm mã HHDT

95.000

140.000

Thông tin sản phẩm

Bạn yêu thích nghề nấu ăn và đam mê làm bánh? Bạn đang tìm kiếm một công cụ đa năng để trang trí bánh và biến bánh của bạn thành một tác phẩm nghệ thuật đặc biệt? Nếu vậy, sản phẩm KHUÔN 4D SALE - Khuôn silicon hoa hướng dương to 11cm mã HHDT chính là giải pháp tuyệt vời cho bạn!

Với kích thước lớn, tới 11cm, các hoa hướng dương trên bánh của bạn sẽ trở nên rực rỡ và đầy sức sống. Với khuôn silicon hoa hướng dương, bạn có thể tạo ra những chiếc bánh thơm ngon và đẹp mắt, để tất cả khách hàng của bạn đều có thể thưởng thức và trầm trồ về nét đẹp sắc sảo của sản phẩm.

Không chỉ dành cho ngành nghề nấu ăn, KHUÔN 4D SALE còn là sản phẩm lý tưởng cho tất cả những ai muốn trang trí bánh sinh nhật, bánh trung thu hoặc bất kỳ loại bánh nào khác. Khuôn silicon này cũng rất thích hợp để làm bánh thạch rau câu, socola, kẹo mềm, nặn đất sét và bánh pudding, nên sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho những người yêu thích nghề làm bánh.

Sản phẩm được làm từ khuôn silicon chịu nhiệt tốt từ -40 độ C đến 230 độ C, vì thế bạn có thể sử dụng nó trong lò nướng hoặc trong tủ lạnh mà không cần phải lo lắng về việc khuôn bị hư hỏng. Khuôn cũng rất dễ dàng để làm sạch và có thể sử dụng nhiều lần mà không cần thay thế.

Với màu hồng hoặc trắng tinh tế, sản phẩm này sẽ trở thành một trong những công cụ bánh quan trọng nhất của bạn. Bạn có thể mua sản phẩm KHUÔN 4D SALE - Khuôn silicon hoa hướng dương to 11cm mã HHDT tại cửa hàng của chúng tôi - Bếp mẹ Upin, chuyên cung cấp khuôn làm bánh và các nguyên liệu bếp chất lượng cao. Chúng tôi đảm bảo rằng sản phẩm của chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng vì độ bền cao và tính năng tiện dụng.

Nếu bạn là khách sỉ, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại Zalo 0369075381 để biết thêm chi tiết. Hãy sắm cho mình sản phẩm KHUÔN 4D SALE - Khuôn silicon hoa hướng dương to 11cm mã HHDT và cùng thỏa mãn đam mê làm bánh của bạn!

#KhuônSiliconHoaHướngDương #KhuônLàmBánh #KhuônBánhThạchRauCâu #KhuônTrangTríBánh #KhuônSocola #KhuônPudding #KhuônMousse #KhuônHoaĐậuCán #KhuônTrungThu #SảnPhẩmBếpMẹUpin #HHDT4DSale #Khuôn4DSale #BếpMẹUpin #NguyênLiệuBếpMẹUpin.