Khuyến mãi

[KHUÔN 4D SALE] Khuôn Silicon - Hoa Bắp cải size đại
shopee.vn

[KHUÔN 4D SALE] Khuôn Silicon - Hoa Bắp cải size đại

117.000

150.000

Thông tin sản phẩm

Những chiếc bánh thạch rau câu, bánh trung thu hiện đại, xôi hoa đậu cán, socola, kẹo mềm và bánh pudding đã không còn xa lạ với các bạn trẻ hiện nay. Nhưng để làm ra những món bánh tuyệt vời đó, ngoài những nguyên liệu tốt, kỹ năng nấu ăn còn cần phải có một chiếc khuôn silicone chất lượng tốt.

Chính vì vậy, Bếp Mẹ Upin giới thiệu đến các bạn sản phẩm KHUÔN 4D SALE - Khuôn Silicon Hoa Bắp Cải Size Đại. Không chỉ có thể tạo ra những chiếc bánh đẹp mắt, khuôn silicon còn có khả năng chịu nhiệt từ -40 độ C đến 230 độ C, đảm bảo an toàn khi sử dụng. Khuôn có kích thước 9,4*3,6cm, màu hồng hoặc trắng trang nhã, phù hợp với các nhu cầu sáng tạo và trang trí các loại bánh trong những dịp lễ tết.

Để sử dụng khuôn silicone hiệu quả và bảo quản lâu dài, Bếp Mẹ Upin cũng cung cấp cho bạn những biện pháp phòng ngừa khi sử dụng. Bạn có thể để khuôn cách thành trong hoặc ống gia nhiệt từ 3 ~ 5cm để tránh tiếp xúc trực tiếp với ống gia nhiệt gây hư hỏng. Khi thực phẩm chế biến dễ dính khuôn, hãy xịt một ít dầu chảo chống dính lên bề mặt khuôn trước khi chế biến (như nướng). Bạn cũng không nên sử dụng khuôn tiếp xúc trực tiếp với ngọn lửa trần (hoặc ống nung nóng). Sau mỗi lần sử dụng khuôn, bạn có thể rửa sạch bằng nước nóng pha loãng hoặc cho vào máy rửa bát, không dùng bi sắt và các vật sắc nhọn khác để cọ rửa tránh hư hỏng. Trước mỗi lần sử dụng hoặc bảo quản, khuôn cần được làm khô hoàn toàn để tránh dễ bị bám bẩn và không sạch khi ẩm ướt. Nếu không sử dụng, bạn nên cất vào hộp hoặc túi để tránh bị hút bụi và ánh nắng trực tiếp.

Bạn có đang tìm kiếm một sản phẩm khuôn silicone chất lượng để tạo ra những món bánh tuyệt vời? Hãy đến Bếp Mẹ Upin và tham khảo sản phẩm KHUÔN 4D SALE - Khuôn Silicon Hoa Bắp Cải Size Đại cực kỳ đẹp mắt và chất lượng. Đặt hàng ngay hôm nay để không bỏ lỡ cơ hội sở hữu sản phẩm tốt nhất cho người nội trợ. Chúng tôi cam kết sẽ đọc và trả lời tất cả các câu hỏi của quý khách hàng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn một cách tận tình nhé.

#Khuôn_4D #Khuôn_silicon_Hoa_Bắp_cải #Khuôn_size_đại #Khuôn_làm_bánh #Khuôn_trang_trí_bánh #Bếp_mẹ_Upin #Bán_khuôn_silicon #Nguyên_liệu_làm_bánh #Phòng_ngừa_sử_dụng_khuôn_silicon #Sale_khuôn_silicon #Mẹo_làm_bánh #Sản_phẩm_chất_lượng_cao