Khuyến mãi

Khui Bia Bắn Nắp Chai - Dụng Cụ Khui Bia, Mở Bia Hình Súng
shopee.vn

Khui Bia Bắn Nắp Chai - Dụng Cụ Khui Bia, Mở Bia Hình Súng

39.000

59.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đang tìm kiếm một giải pháp mới mẻ và độc đáo để mở nắp chai một cách dễ dàng và thuận tiện? Với sản phẩm Khui Bia Bắn Nắp Chai - Dụng cụ khui bia, mở bia hình súng của chúng tôi, bạn sẽ không còn phải căng mắt và mệt tay khi mở nắp chai nữa.

Thông qua thiết kế độc đáo của sản phẩm, bạn sẽ có thể mở nắp chai chỉ trong nháy mắt và không cần đòi hỏi nhiều lực. Ngoài ra, sản phẩm còn có khả năng bắn nắp chai xa đến gần 5 mét và giúp tránh tình trạng chai bia tràn ra ngoài đồng thời tạo điểm nhấn nghệ thuật cho không gian phòng khách của bạn.

Được thiết kế với chất liệu nhựa ABS chắc chắn, sản phẩm của chúng tôi có thể sử dụng trong thời gian dài mà không phải lo lắng về hiệu suất hoạt động của dụng cụ mở bia. Sản phẩm có màu sắc phong phú gồm đỏ, đen, xanh và xám, phù hợp với tất cả sở thích và phong cách của bạn.

Điều đặc biệt hơn nữa về sản phẩm này là nó không chỉ là một dụng cụ tiện dụng để mở nắp chai mà còn là một món đồ chơi mới lạ cho lứa tuổi trên 14 tuổi. Với thiết kế hình súng ngắn độc đáo, sản phẩm của chúng tôi là một món quà tuyệt vời cho những người yêu thích sáng tạo và đam mê công nghệ.

Vì vậy, nếu bạn muốn sở hữu một dụng cụ mở và bắn nắp chai tiện dụng và độc đáo, hãy đến với sản phẩm Khui Bia Bắn Nắp Chai - Dụng cụ khui bia, mở bia hình súng của chúng tôi. Đây chắc chắn sẽ là một món quà độc đáo và ấn tượng cho bạn và những người thân của bạn. Đừng ngại liên hệ với chúng tôi qua SĐT: 0814883804 hoặc truy cập fanpage https://www.facebook.com/chien.clothing/?ref=page_internal để đặt hàng ngay hôm nay.

#KhuiBiaBanNapChai #DungCuKhuiBia #MuaHangNamDinh #SungMoNapChai #ChienClothing