Khuyến mãi

Khổ Qua Rừng khô 1KG - TMC017
lazada.vn

Khổ Qua Rừng khô 1KG - TMC017

180.000

360.000

Thông tin sản phẩm

Khổ Qua Rừng Khô 1KG - TMC017: Thuốc Dân Gian Giúp Sáng Mắt Và An Thần

Khi nhắc đến khổ qua rừng, người ta thường nghĩ đến một loại rau quả chứa nhiều dinh dưỡng nhưng lại có vị đắng khó ăn. Tuy nhiên không chỉ đơn giản là thực phẩm, khổ qua rừng còn được coi là một trong những loại thuốc dân gian thông dụng tại Việt Nam. Sản phẩm Khổ Qua Rừng Khô 1KG - TMC017 không chỉ là một nguồn dinh dưỡng tốt cho cơ thể mà còn được xem là một bảo vật dược liệu quý giá.

Với những thành phần như Thanh nhiệt, Giải độc, Giúp sáng mắt, Nhuận trường, Tiêu đờm, khổ qua rừng được sử dụng để chữa trị cho nhiều loại bệnh như trúng nắng, sốt nóng mất nước, viêm nhiễm đường sinh dục, tiết niệu, viêm kết mạc cấp và mãn tính. Đặc biệt, sản phẩm giúp tinh thần thư thái, giảm stress và giúp da dẻ mịn màng, ngăn ngừa và chữa các căn bệnh về da. Quả thật đó là một sản phẩm đa năng và hoàn toàn tự nhiên, vừa đảm bảo sức khỏe lại an toàn cho người sử dụng.

Không chỉ dùng tươi để chế biến thành canh ăn hàng ngày, khổ qua rừng còn có thể sử dụng dưới dạng khô. Lá, quả được phơi khô và đem sử dụng dần theo liều lượng là 20g/ngày. Khổ qua rừng khô TMC017 được sản xuất từ tỉnh Yên Bái và có thời gian sử dụng là 1 năm.

Với những lợi ích sức khỏe đáng kể, Khổ Qua Rừng Khô 1KG - TMC017 xứng đáng là một trong những sản phẩm thuốc dân gian quý giá được ưa chuộng không chỉ bởi người dân tại Việt Nam mà còn được quan tâm tại nhiều quốc gia trên thế giới. Hãy sử dụng sản phẩm và cảm nhận được sự khác biệt cho cả sức khỏe và tinh thần của bạn.

#KhổQuaRừngKhô #ĐiềuTrịNhiềuBệnh #DânGianThanhNhiệt #GiảiĐộc #GiúpSángMắt #NhuậnTrường #TiêuĐờm #AnThần #GiảmStress #DaDẻMịnMàng #YêuThươngTựNhiên