Khuyến mãi

Khi Tôi Còn Bé - Nhật Ký Của Mẹ Và Bé
tiki.vn

Khi Tôi Còn Bé - Nhật Ký Của Mẹ Và Bé

59.750

99.000

Thông tin sản phẩm

Bạn có bao giờ tưởng tượng một thiên thần nhỏ, đang chuẩn bị chào đời sắp được nhận tình yêu thương của ba mẹ và người thân? Bạn có bao giờ suy nghĩ về cách để bé hiểu được tình cảm đó?

Thật tuyệt vời nếu bạn có thể ghi lại những kỷ niệm mà bé sẽ có thể đọc lại khi lớn lên. Đó là lí do chúng tôi giới thiệu đến bạn cuốn sách "Khi Tôi Còn Bé - Nhật Ký Của Mẹ Và Bé".

Điều gì khiến cuốn sách này trở nên đặc biệt? Đó là tình mẫu tử. Cuốn nhật ký sẽ được mẹ ghi chép và nâng niu với tình yêu của mình, từng sự kiện, từng cảm xúc của bé khi còn bé. Dù bé chưa biết đọc đâu, nhưng đây là cuốn sách đặc biệt dành cho bé đọc khi khôn lớn.

Cùng với những hình ảnh đáng yêu và trang trí tinh tế, cuốn sách sẽ mang đến cho bé những kỷ niệm đáng nhớ, những tưởng tượng và cảm xúc mà bé đã trải qua khi còn bé. Và khi bé lớn lên, nó sẽ cảm thấy rất tự hào khi có một cuốn nhật ký đặc biệt của mình.

Ngoài ra, "Khi Tôi Còn Bé - Nhật Ký Của Mẹ Và Bé" cũng là một món quà tuyệt vời dành cho mẹ khi chuẩn bị chào đón thiên thần nhỏ của mình. Nó sẽ trở thành một món quà đáng giá trong những năm tháng đầy những trải nghiệm đáng nhớ.

Cuối cùng, chúng tôi muốn khuyên bạn rằng, đừng bỏ lỡ cơ hội để tạo ra những kỉ niệm đáng yêu và đáng nhớ cho con bạn. Hãy cùng chúng tôi mang lại niềm vui và tình yêu thương cho một thiên thần nhỏ của bạn với cuốn sách "Khi Tôi Còn Bé - Nhật Ký Của Mẹ Và Bé"!

#NhậtKýCủaMẹVàBé #KhiTôiCònBé #TìnhYêuThươngMẹBé #TàiLiệuKỷNiệm #SáchChoBé #TruyềnThốngGiaĐình #SứcSốngĐầyĐủ #HạnhPhúcGiaĐình #CùngNhauChiaSẻ #GhiChépYêuThương