Khuyến mãi

Khay trang điểm đủ màu 25cm , tủ đựng mỹ phẩm , hộp đựng đồ trang điểm , tủ đựng đồ trang điểm , đựng đồ makeup
shopee.vn

Khay trang điểm đủ màu 25cm , tủ đựng mỹ phẩm , hộp đựng đồ trang điểm , tủ đựng đồ trang điểm , đựng đồ makeup

89.000

120.000

Thông tin sản phẩm

Bạn là một tín đồ của trang điểm và luôn muốn tìm kiếm một giải pháp đơn giản để sắp xếp mỹ phẩm của mình một cách dễ dàng và tiện lợi? Nếu vậy, sản phẩm "Khay trang điểm đủ màu 25cm, tủ đựng mỹ phẩm, hộp đựng đồ trang điểm, đựng đồ makeup" của Mintshoptn sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Với thiết kế thông minh, đẹp và sang trọng, sản phẩm này sẽ giúp bạn sắp xếp mỹ phẩm một cách khoa học và gọn gàng. Với chất liệu fomex 5li – một loại nhựa gỗ tổng hợp – sản phẩm không bị mối mọt, không thấm nước và cực kì bền bỉ. Kích thước 25x20x12cm là kích thước lý tưởng để bạn có thể đựng được đủ các sản phẩm trang điểm, trang sức và đồ dùng cá nhân khác.

Sản phẩm được thiết kế với cấu tạo ngăn đựng khoa học giúp bạn dễ dàng tìm kiếm các sản phẩm trang điểm một cách nhanh chóng và tiện lợi. Và đặc biệt, bạn sẽ nhận được sản phẩm nguyên chiếc mà không cần lắp ráp, kiểm tra thông qua chính sách trả hàng miễn phí và giao hàng tận nơi.

Với giá cả hợp lý và rẻ nhất thị trường, sản phẩm này sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai yêu thích trang điểm và muốn sắp xếp đồ dùng cá nhân một cách khoa học và tiện lợi. Vì thế, hãy nhanh tay đặt hàng và tận hưởng sự tiện lợi mà sản phẩm này mang lại cho bạn. Từ bây giờ, không cần phải lo lắng về cách sắp xếp đồ trang điểm của bạn nữa!

#kedungmypham #tudo #mypham #hudo #donhuadeptudo #tudungmyphamnhieungan #kemyphamgiare #kemyphamchatluong #kededocanhan #ketrangtri #khaymypham #tudungmypham #khaytrangdiem #tudungtrangdiem #tugiomay #hopdungmypham #khaydungmypham #ketudungmypham #dochoitudo #hangchatluongcao #mynhanhanoi #mynhanhochiminh #myphamchinhhang #dodungmypham #tudunghanghieu #tudunghanggiaresaigon #tudungmyphamdep #tudungphukiendep #tudungnangluongmatdoi #tudunglaptopgiare #tudungmevabe #tudungvay #tudungduongpho #tudungnamnu.