Khuyến mãi

Khay Đựng Son 28 Ô Hình Tháp Loại Mica Dày Dặn
lazada.vn

Khay Đựng Son 28 Ô Hình Tháp Loại Mica Dày Dặn

139.000

139.000

Thông tin sản phẩm

Khay Đựng Son 28 Ô Hình Tháp Loại Mica Dày Dặn

Khay Đựng Son- 28 Ô Khay son được thiết kế thông minh với các ô son vuông nằm ngang xếp cao dạng tháp, giúp tiết kiệm diện tích bàn trang điểm và dễ dàng lựa chọn màu son khi sử dụng.

Chất liệu Acrylic đúc nguyên khối trong suốt rất dày và chắc chắn. Với độ bền cao của mica, bạn có thể sử dụng khay đựng son này trong thời gian dài mà không lo phải lo lắng về vấn đề sứt mẻ hoặc bị vỡ.

Với thiết kế thông minh của Khay Đựng Son 28 Ô Hình Tháp, bạn sẽ không còn lo lắng về tình trạng son rơi rớt hay mất mát khi đang sử dụng. Việc sắp xếp son môi trở nên gọn gàng và ngăn nắp hơn bao giờ hết.

Ngoài ra, một trong những điều đáng khen ngợi của sản phẩm là khả năng tiết kiệm diện tích bàn trang điểm. Với thiết kế dạng tháp, bạn có thể sắp xếp khay đựng son vào góc bàn hoặc trong tủ trang điểm một cách dễ dàng mà không lo chiếm quá nhiều diện tích bàn.

Trên thị trường hiện nay, Khay Đựng Son 28 Ô Hình Tháp Loại Mica Dày Dặn đang được rất nhiều chị em phụ nữ yêu thích và sử dụng. Sản phẩm không chỉ tiện lợi mà còn giúp chị em tiết kiệm được một khoảng không gian quý giá trên bàn trang điểm.

#KhayDungSon28O #HinhThap #LoaiMicaDayDan #TietKiemDienTich #SapXepSonMoiGonGang #PhuKienTrangDiem #ChonSonTienLoi #ChacChanBenVung #DepMat #SangTrong #SangTaoTaiChinh #TuyetVoi