Khuyến mãi

Khẩu trang N95-KN95 có van hở kháng khuẩn chống bụi mịn và tránh lây bệnh hô hấp Aosenlang chính hãng
lazada.vn

Khẩu trang N95-KN95 có van hở kháng khuẩn chống bụi mịn và tránh lây bệnh hô hấp Aosenlang chính hãng

4.725

10.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm khẩu trang chất lượng để bảo vệ sức khỏe của bạn và gia đình? Vậy thì, sản phẩm Khẩu trang N95-KN95 có van hở kháng khuẩn chống bụi mịn và tránh lây bệnh hô hấp Aosenlang chính hãng là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn!

Với cấu trúc đặc biệt, sản phẩm này không chỉ giúp ngăn ngừa được các hạt bụi nhỏ li ti mà còn có khả năng lọc bụi PM2.5 hiệu quả. Bằng việc sử dụng than hoạt tính, sản phẩm này có thể lọc được loại bụi siêu mịn và siêu độc này, tránh được các bệnh gây nguy hiểm từ loại bụi PM2.5 này.

Sản phẩm còn có khả năng bảo vệ trẻ tới hơn 95% các loại bụi, với 5 lớp lọc bụi gồm vải PP không dệt, than hoạt tính xếp xen kỹ nhau. Sử dụng sợi thực vật tự nhiên, sản phẩm không gây kích ứng da, hạn chế viêm mũi dị ứng do các chất ô nhiễm trong không khí gây ra, tạo sự thoải mái cho người sử dụng.

Ngoài ra, sản phẩm còn có van hơi thở giúp không gây tích tụ hơi thở, đặc biệt là đối với những bạn đeo kính. Sản phẩm còn được thiết kế với kẹp kim loại điều chỉnh vừa khuôn mặt của bạn, mang đến cảm giác thoải mái khi sử dụng.

Sản phẩm được bảo hành 3 tháng chính hãng lỗi do nhà sản xuất và hoàn tiền 200% nếu phát hiện hàng không đúng như mô tả. Nếu do lỗi phần cứng của nhà sản xuất, sản phẩm được đổi mới trong 07 ngày.

Cảm ơn bạn đã quan tâm và lựa chọn sản phẩm Khẩu trang N95-KN95 có van hở kháng khuẩn chống bụi mịn và tránh lây bệnh hô hấp Aosenlang chính hãng. Hãy đặt hàng ngay hôm nay để bảo vệ sức khỏe của bạn và gia đình mình!

#KhẩuTrangN95 #KhẩuTrangKN95 #VanHởKhángKhuẩn #ChốngBụiMịn #TránhLâyBệnhHôHấp #Aosenlang #ChínhHãng #KhẩuTrangYTế #KhẩuTrangYTeTrẻEm #Home365