Khuyến mãi

KHẨU TRANG KF94 (compo 3bịch/30 cái)
shopee.vn

KHẨU TRANG KF94 (compo 3bịch/30 cái)

20.000

25.000

Thông tin sản phẩm

Chào mừng các bạn đến với sản phẩm khẩu trang KF94 - sản phẩm được đánh giá cao tại Hàn Quốc và đang trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người khi tìm kiếm một sản phẩm khẩu trang chất lượng để phòng chống dịch bệnh. Với thiết kế 3D cùng với 4 lớp vải kháng khuẩn, bạn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm này để bảo vệ sức khỏe của mình và người thân mình.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm KF94:

  1. Kháng khuẩn và tiêu diệt vi khuẩn hiệu quả.

  2. 4 lớp váy kháng khuẩn, an toàn và đảm bảo sức khỏe người dùng.

  3. Thiết kế 3D, ôm sát khuôn mặt giúp bảo vệ tối đa cho khuôn mặt.

  4. Khẩu trang đựng trong túi zip đảm bảo sạch sẽ và tiện lợi cho người dùng.

Bên cạnh đó, sản phẩm còn có thể sử dụng cho cả người lớn và trẻ em, với hai tùy chọn màu sắc đen và trắng phù hợp với mọi gu thời trang của các bạn.

Với giá cả phải chăng chỉ #39kkk/1 set 30 chiếc, sản phẩm KF94 là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai đang tìm kiếm một sản phẩm khẩu trang chất lượng và an toàn để bảo vệ sức khỏe của mình và gia đình trong thời điểm này.

Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu sản phẩm chất lượng này, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để đặt mua sản phẩm khẩu trang KF94 với giá cả hợp lý và chất lượng tốt nhất hiện nay!

#KhauTrangKF94 #Kf94Mask #4LopChongDich #KhauTrangYTe #KhangKhuan #TieuChuanHanQuoc #LandMask #TreEm #NguoiLon #Den #Trang #SetGom30Cai #TuiZipBaoVe #GiaRe #SLLSỉ #ChongCovid19