Khuyến mãi

Khăn lau tay nhà bếp treo tường phòng tắm Royal Towel dệt san hô thấm hút nhanh hình thú dễ thương tiện dụng
shopee.vn

Khăn lau tay nhà bếp treo tường phòng tắm Royal Towel dệt san hô thấm hút nhanh hình thú dễ thương tiện dụng

49.000

60.000

Thông tin sản phẩm

Khăn lau tay nhà bếp treo tường phòng tắm Royal Towel dệt san hô thấm hút nhanh hình thú dễ thương tiện dụng

Khăn lau tay là một trong những vật dụng cần thiết trong mỗi gia đình, đặc biệt là trong nhà bếp và phòng tắm. Và sản phẩm Khăn lau tay nhà bếp treo tường phòng tắm Royal Towel, dệt san hô thấm hút nhanh hình thú dễ thương tiện dụng là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Với chất liệu 75% sợi polyeste và 15% nylon, sản phẩm không chỉ đảm bảo sự thoải mái cho người dùng khi sử dụng mà còn vô cùng bền chắc. Với kích thước khoảng 28cm x 13cm, sản phẩm có thể tiện lợi để treo tường, giúp bạn tiết kiệm không gian lưu trữ và dễ dàng sử dụng.

Khăn lau tay nhà bếp treo tường phòng tắm Royal Towel có nhiều màu sắc để bạn lựa chọn như xám, hồng, vàng và xanh dương, tất cả đều là các màu sắc tươi sáng và bắt mắt. Hình thú dễ thương được in trực tiếp trên sản phẩm, làm cho sản phẩm trở nên hấp dẫn và thú vị hơn.

Với khả năng thấm hút nhanh chóng và siêu thấm, khăn lau tay nhà bếp treo tường phòng tắm Royal Towel sẽ giúp bạn lau khô tay nhanh chóng và hiệu quả. Không những thế, sản phẩm còn dễ dàng giặt và làm sạch, đảm bảo vệ sinh và sức khỏe cho người sử dụng.

Các sản phẩm của Royal Towel đều được cam kết 100% giống như mô tả, đội ngũ giao hàng sẽ đem sản phẩm đến tận tay khách hàng ngay sau khi nhận được đơn hàng. Nếu có bất kỳ vấn đề gì, khách hàng có thể đổi trả theo đúng quy định của Shopee với điều kiện sản phẩm vẫn còn mới, chưa qua sử dụng và không bị hư hỏng do nhà sản xuất hay vận chuyển.

Với sản phẩm Khăn lau tay nhà bếp treo tường phòng tắm Royal Towel, dệt san hô thấm hút nhanh hình thú dễ thương tiện dụng, bạn sẽ có được một sản phẩm lau tay tiện lợi, đáng yêu và đảm bảo chất lượng tuyệt vời. Sản phẩm đang được bán trên Shopee với nhiều khuyến mãi hấp dẫn, đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu sản phẩm này cho gia đình của bạn.

Các từ khóa: Khăn lau tay; Nhà bếp; Phòng tắm; Siêu thấm; Royal Towel; Dệt san hô; Hình thú dễ thương.

#RoyalTowel #KhănLauTay #KhănLauTayNhàBếp #KhănLauTayPhòngTắm #DệtSanHô #ThấmHútNhanh #HìnhThúDễThương #TiệnDụng #KhănLauTayTreoTường #SảnPhẩmDànhChoGiaĐình #NhàBếp #PhòngTắm #SứcKhỏeVàSắcĐẹp #NộiTroLyTuyệtVời #KhẩuTrang #VậtDụngNhàBếp #ẨmThực #DụngCụTrangTríNhàCửa #TặngQuàSinhNhật #QuàTặngChoNgườiThân #Sieuthamnhanh #Khanlautaydanang #nhacuavadoisong #dungcuchamsocnhacua #khanvesinh #khanlautay #khanlautaynhabep #khanlautaysanho #nhabep #khanlautaytreotuong #khaulautayhinhthu #khănvesinh #chăm_sóc_nhà_cửa #vật_dụng_nhà_bếp #trang_trí_nhà_cửa #thực_phẩm #dụng_cụ_nhà_bếp #quà_tặng #sinh_nhật #giấc_ngủ #công_nghệ #kìm_romã #quận_bát_xát #fanpage #like4like #follow4follow