Khuyến mãi

Khăn choàng đi biển thổ cẩm ( Nhiều Mẫu )
shopee.vn

Khăn choàng đi biển thổ cẩm ( Nhiều Mẫu )

63.000

94.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đang tìm kiếm một chiếc khăn choàng đi biển độc đáo để thể hiện phong cách của mình? Vậy thì sản phẩm "Khăn choàng đi biển thổ cẩm" chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Với nhiều mẫu đa dạng, bạn sẽ chắc chắn tìm được mẫu ưa thích cho chuyến đi biển của mình.

Được làm từ sợi linen, sản phẩm có đặc tính mềm và thấm hút mồ hôi tốt, giúp bạn cảm thấy thoải mái và dễ chịu khi sử dụng. Với kích thước 95 x 185cm, khăn choàng này cực kỳ tiện lợi và phù hợp để sử dụng trong các hoạt động ngoài trời như đi biển, dã ngoại, picnic hay du lịch.

Ngoài ra, sản phẩm còn được kèm theo hộp đựng quà đẹp mắt với thương hiệu in trực tiếp lên sản phẩm. Vì vậy, đây chắc chắn sẽ là một món quà tuyệt vời dành tặng cho bạn bè, người thân hoặc đối tác kinh doanh của bạn.

Với những mẫu mã đa dạng và phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau, sản phẩm "Khăn choàng đi biển thổ cẩm" chắc chắn sẽ là sự lựa chọn đúng đắn cho bạn trong mùa hè này. Hãy thử ngay và tận hưởng những trải nghiệm tuyệt vời trên bãi biển cùng khăn choàng độc đáo này nhé!

#Khănchoàngđibiểnthổcẩm #Khănchoàngcổlinenthổcẩm #SảnphẩmđượcbaogồmhộpdựngquàinThươngHiệu #Sợilinenmềmthấmmồhôitốt #Thổcẩm #Nhiềumẫu