Khuyến mãi

Khách Hàng Là Số 1
tiki.vn

Khách Hàng Là Số 1

65.500

88.000

Thông tin sản phẩm

Bạn muốn tìm bí quyết tạo cơn sốt bán hàng dịch vụ? Sản phẩm mới nhất của chúng tôi có thể giúp bạn làm được điều đó. "Khách Hàng Là Số 1" là cuốn sách có thể giúp giám đốc kinh doanh, người hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ và bán hàng, đặc biệt là ở cấp độ bán lẻ.

Cuốn sách này chứa đựng những bí quyết cơ bản trong dịch vụ khách hàng, xây dựng tổ chức lấy con người làm trung tâm, lấy hiệu quả làm động lực, và luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên cao nhất. Nó giúp người đọc có thể quan sát tinh tưởng đúng đắn với kinh nghiệm được đúc kết và kiến thức chuyên môn tại những bài học của các chuyên gia dịch vụ khách hàng hàng đầu.

Với Khách hàng là số 1, bạn sẽ biết cách xây dựng một tổ chức có sự đồng tâm, sự ranh giới rõ ràng và sự chất lượng. Cuốn sách này sẽ giúp cho bạn trở thành một nhà quản lý thông thái, đưa ra những quyết định đúng đắn, tối ưu chi phí và tăng sự hài lòng của khách hàng.

Việc biết cách tương tác và giải quyết những khiếu nại từ khách hàng là rất quan trọng. Với 'Khách Hàng Là Số 1', bạn sẽ tìm hiểu việc giải quyết khiếu nại và xử lý thông tin cụ thể. Ngoài ra, cuốn sách này còn giúp bạn thực hiện việc xây dựng chuỗi cung ứng dịch vụ khách hàng đầy kinh nghiệm, hiệu quả và tạo ra những giá trị đích thực cho khách hàng.

Nếu bạn là một giám đốc kinh doanh, Công ty của bạn có thể tiết kiệm được nhiều chi phí nhờ áp dụng những bí quyết trong cuốn sách này. Nếu bạn là một người hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ và bán hàng, cuốn sách này sẽ giúp bạn cải thiện kết quả bán hàng của mình.

Nếu bạn đang tìm kiếm cuốn sách về dịch vụ khách hàng và giải quyết khiếu nại, "Khách Hàng Là Số 1" chính là cuốn sách tốt nhất cho bạn. Liên hệ với chúng tôi ngay để đặt mua cuốn sách này và bắt đầu làm chủ kinh doanh của mình. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của chúng tôi!

#KhachHangLaSo1 #BiquyetTaoConsotBanHang #DichvuKhachHang #Layinguoilamtrungtam #HieuquaLamdongluc #QuyenLoiKhachHangCaoNhat