Khuyến mãi

Kẹp tóc Hàn Quốc, kẹp tóc nơ dây ruy băng nữ đẹp màu trơn đơn giản thời trang P143 - VHT SHOP
shopee.vn

Kẹp tóc Hàn Quốc, kẹp tóc nơ dây ruy băng nữ đẹp màu trơn đơn giản thời trang P143 - VHT SHOP

8.500

15.000

Thông tin sản phẩm

Kẹp tóc luôn là phụ kiện tóc không thể thiếu đối với các tín đồ thời trang. Nó giúp tóc của bạn trông gọn gàng hơn và cũng là một điểm nhấn để tôn lên nét cá tính riêng của mỗi người. Và giờ đây, với sản phẩm Kẹp tóc Hàn Quốc, kẹp tóc nơ dây ruy băng nữ đẹp màu trơn đơn giản thời trang P143 của VHT SHOP, bạn sẽ có thêm sự lựa chọn cho phong cách tóc của mình.

Với nhiều mẫu mã, màu sắc khác nhau, sản phẩm của VHT SHOP sẽ giúp bạn bắt kịp xu hướng và dễ dàng thay đổi phong cách mỗi ngày. Không chỉ dành cho bạn, sản phẩm của VHT SHOP còn phù hợp cho các bé gái lựa chọn khi đi chơi, hẹn hò, hoặc đi làm, đi học.

Chất liệu của sản phẩm là cao cấp, đảm bảo sự bền bỉ và chắc chắn trong quá trình sử dụng. Màu sắc sẽ không phai nhạt sau nhiều lần sử dụng.

Sản phẩm được đóng gói trong hộp bìa carton dày dặn để đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển đến tay quý khách hàng. Nếu bất kì vấn đề nào phát sinh về sản phẩm, VHT SHOP cam kết hoàn tiền cho khách hàng.

Hãy đến với VHT SHOP để có được sản phẩm Kẹp tóc Hàn Quốc, kẹp tóc nơ dây ruy băng nữ đẹp màu trơn đơn giản thời trang P143 đáng yêu và thời trang nhất. Cùng thay đổi phong cách tóc của mình và trở thành người thật sự nổi bật trong mắt mọi người.

#keptochanquoc #keptoc #hanquoc #no #nu #dep #keptocno #keptocnu #keptocdep #thoitrang #phukientoc #vht #vhtshop #dayruybang #ruybang #kepno #tuongtacthoitrang #phukientiendung