Khuyến mãi

Kẹp tóc Hàn Quốc, kẹp tóc ghim tóc cong vỉ 12 chiếc xinh xắn thời trang - VHT SHOP
shopee.vn

Kẹp tóc Hàn Quốc, kẹp tóc ghim tóc cong vỉ 12 chiếc xinh xắn thời trang - VHT SHOP

5.500

9.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm phụ kiện tóc thời trang và tiện dụng? Hãy để VHT SHOP giới thiệu đến bạn sản phẩm Kẹp tóc Hàn Quốc, kẹp tóc ghim tóc cong vỉ 12 chiếc xinh xắn.

Bạn có thể dễ dàng thay đổi phong cách mỗi ngày với một chiếc kẹp tóc độc đáo. Bạn muốn tạo kiểu tóc cài chéo hoặc phụ kiện để thắt nơ? Với sản phẩm của VHT SHOP, bạn sẽ tìm thấy tất cả những điều đó trong một sản phẩm. Sản phẩm này được làm bằng chất liệu cao cấp, giúp sản phẩm bền và đẹp hơn.

Không chỉ phù hợp cho bạn sử dụng, sản phẩm còn phù hợp cho các bé gái khi đi học hoặc đi chơi. Đến với VHT SHOP, bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn với các dòng sản phẩm chất lượng như: kẹp tóc, kẹp tóc Hàn Quốc, kẹp càng cua, kẹp tóc càng cua, kẹp tóc đính đá, kẹp tóc mái, kẹp tóc mỏ vịt.

Sản phẩm được thiết kế với nhiều màu sắc khác nhau, đảm bảo sẽ phù hợp với phong cách của bạn. Kích thước freesize giúp bạn thoải mái sử dụng và đeo trên đầu.

Để sản phẩm được hoàn thiện tốt nhất, bạn hãy bảo quản sản phẩm cẩn thận bằng cách tránh những vật dụng sắc nhọn làm xước, tránh làm rơi hoặc rớt mạnh.

Mọi sản phẩm sẽ được đóng gói trong hộp bìa carton dày dặn, đảm bảo an toàn cho sản phẩm trong quá trình vận chuyển. Nếu bạn không hài lòng với sản phẩm đã nhận được, VHT SHOP cam kết sẽ hoàn tiền hoặc đổi sản phẩm mới thay thế.

Vậy còn chần chừ gì nữa, hãy đến với VHT SHOP và sử dụng sản phẩm Kẹp tóc Hàn Quốc, kẹp tóc ghim tóc cong vỉ 12 chiếc xinh xắn thời trang để tạo nên phong cách mới cho bản thân.

#keptochanquoc #keptoc #hanquoc #no #nu #dep #keptocno #keptocnu #keptocdep #thoitrang #phukientoc #vht #vhtshop #cong #phukienhotoc #phukientocxinhxan #phukienthoitrang #vienkeptocthietke #keptocthietke #vhtshop_keptocthoitrang #sanphamvhtshop #vhtshop_sanpham #thuonghieubanhangonline #muaonline #thehinhonline