Khuyến mãi

Kẹp Phồng Chân Tóc Tự Dính - Lô Uốn Mái Thưa - Kẹp Uốn tóc - Lô gai kẹp chân tóc
lazada.vn

Kẹp Phồng Chân Tóc Tự Dính - Lô Uốn Mái Thưa - Kẹp Uốn tóc - Lô gai kẹp chân tóc

19.000

25.000

Thông tin sản phẩm

Kẹp Phồng Chân Tóc Tự Dính - Lô Uốn Mái Thưa - Kẹp Uốn tóc - Lô gai kẹp chân tóc

Các nàng tóc mỏng hoặc tóc bị xẹp sát da đầu và các nàng cắt tóc mái dáng mái thưa đã không còn phải lo lắng vì sự xuất hiện của Kẹp Phồng Chân Tóc Tự Dính - Lô Uốn Mái Thưa. Với chỉ 10-15 phút sử dụng kẹp tạo phồng chân tóc hoặc lô cuốn tóc mái, các nàng sẽ sở hữu được mái tóc siêu xinh tự tin xuống phố rồi đấy.

Với đặc tính là kẹp phồng chân tóc tự dính, các nàng không cần phải lo lắng về việc thường xuyên gặp phải tình trạng loại kẹp khác bị trượt hay bị tuột khi đội nó lên đầu. Lô gai kẹp chân tóc sẽ giữ chắc vị trí của các sợi tóc các nàng cố định lại, giúp bạn dễ dàng chỉnh sửa mà không lo bị rối tóc. Ngoài ra, việc dễ dàng sử dụng sản phẩm này cũng giúp bạn tiết kiệm được thời gian cho các buổi đi chơi, đi dạo hay các buổi tiệc tùng.

Với Kẹp Phồng Chân Tóc Tự Dính - Lô Uốn Mái Thưa, các nàng có thể sử dụng 2 cách:

  • Cách 1: Kẹp phồng chân tóc - Lấy 1 lượng tóc vừa đủ kẹp sát chân tóc cố định lại, dùng máy sấy tóc sấy khoảng 2 phút đã có ngay 1 mái tóc bồng bềnh phồng xinh xắn như Hàn Quốc. Muốn giữ nếp cả ngày các bạn có thể xịt nhẹ thêm ít gel.
  • Cách 2: Làm lô uốn mái thưa - Chi tiết xem hình hướng dẫn

Kẹp Phồng Chân Tóc Tự Dính - Lô Uốn Mái Thưa cũng rất linh hoạt và dễ dàng để sử dụng. Với tính năng lô cuốn tóc mái, sản phẩm này đem lại cho các nàng mái tóc uốn bay mềm mại và cuốn hút hơn.

Để có được mái tóc thật hoàn hảo, các nàng hãy sử dụng Kẹp Phồng Chân Tóc Tự Dính - Lô Uốn Mái Thưa ngay hôm nay nhé!

#KẹpPhồngChânTócTựDính #LôUốnMáiThưa #KẹpUốnTóc #LôGaiKẹpChânTóc #LôCuốnTóc #LôCuốnMái #LôKepphongchantoc #LôCuốnTócTựDính #LôCuốnMáiBay #LôCuốnTócMáiBayHànQuốc #HairVolumizerClip #HairCurlerClip #HairStylingClip #HairAccessory #HairTool #HairBeauty #HairInspiration