Khuyến mãi

Kẹp Nướng Sandwich Tiross TS514 - Hàng Chính Hãng
tiki.vn

Kẹp Nướng Sandwich Tiross TS514 - Hàng Chính Hãng

540.000

590.000

Thông tin sản phẩm

Bạn muốn thưởng thức một chiếc bánh sandwich thơm ngon, giòn tan, nhân mềm và đầy hấp dẫn nhưng lại không muốn tốn quá nhiều thời gian và công sức để làm? Kẹp nướng sandwich Tiross TS514 sẽ là giải pháp lý tưởng cho bạn!

Với Kẹp nướng sandwich Tiross TS514, bạn có thể dễ dàng làm các loại bánh khác nhau như bánh sandwich, bánh kẹp nhân, bánh quy, bánh trứng hay thậm chí là nướng thực phẩm ngay trên vỉ. Bạn chỉ cần chuẩn bị nguyên liệu, kẹp vào khuôn và đợi 1 - 2 phút cho đến khi bánh nướng giòn và nhân chín tới, tạo nên vị thơm ngon hấp dẫn.

Ngoài ra, Kẹp nướng sandwich Tiross TS514 còn được trang bị lớp khuôn chống dính, giúp tránh tình trạng bánh bị cháy đen và việc vệ sinh đơn giản hơn. Bạn không còn phải lo lắng về việc bánh dính chặt vào khuôn hay tốn thời gian để làm sạch.

Với thiết kế nhỏ gọn và dễ sử dụng, Kẹp nướng sandwich Tiross TS514 còn là một vật dụng tiện lợi cho bạn mang theo khi đi du lịch hoặc đi công tác. Bạn có thể dễ dàng thưởng thức những chiếc bánh sandwich thơm ngon ngay tại địa điểm của mình.

Kẹp nướng sandwich Tiross TS514 là sản phẩm hàng chính hãng, được sản xuất và nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất. Với chất lượng đảm bảo và đầy đủ chức năng tiện lợi, Kẹp nướng sandwich Tiross TS514 chắc chắn sẽ là một món đồ gia dụng không thể thiếu trong căn bếp của bạn.

Hãy đặt hàng ngay hôm nay và trải nghiệm những chiếc bánh sandwich thơm ngon, giòn tan ngay tại nhà của bạn!

#KepnuongsandwichTirossTS514 #Noicongsangtao #Banhgiongiatruong #Vidinhkhuonchongdinh #Hapdandenthomnong #Hangchinhhang #Tichcucchobepnauan #Tietkiemthoigian #Damdauxugatantienloi