Khuyến mãi

Keo vuốt tóc X-Men For Boss Gel SUPER STRONG HOLD NATURAL LOOK 150G
lazada.vn

Keo vuốt tóc X-Men For Boss Gel SUPER STRONG HOLD NATURAL LOOK 150G

45.000

45.000

Thông tin sản phẩm

X-Men For Boss Gel - Kiểu tóc tự tin, sành điệu

X-Men For Boss Gel - SUPER STRONG HOLD NATURAL LOOK 150G là sản phẩm gel vuốt tóc chất lượng cao của thương hiệu X-Men. Với công thức "Strong Hold" cực mạnh mẽ, sản phẩm không những giúp giữ nếp tóc lâu và không gây bết dính nhờn dính, mà còn có tác dụng nuôi dưỡng tóc chắc khỏe, đem lại độ bóng mượt và khỏe mạnh cho mái tóc.

Sản phẩm được bổ sung Pro Vitamin B5, giúp nuôi dưỡng và chăm sóc tóc từ bên trong, tăng cường thể lực cho tóc, giám sát chống lại các tác hại của môi trường bên ngoài. Với mùi hương nước hoa độc đáo, quý phái, phẩm chất, X-Men For Boss Gel mang đến cho phái mạnh một phong cách cuốn hút, sành điệu và tự tin.

Cách sử dụng sản phẩm cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần làm ẩm tóc, cho lượng gel vuốt tóc vừa đủ vào lòng bàn tay, xoa đều và vuốt tóc tạo kiểu theo ý muốn. Sau khi đội mũ bảo hiểm hoặc tiếp xúc với môi trường ẩm ướt, bạn có thể dùng một ít nước để tạo lại kiểu tóc ưa thích.

Với X-Men For Boss Gel, bạn sẽ không phải lo lắng về kiểu tóc của mình mỗi khi ra ngoài, sản phẩm sẽ giúp bạn tạo nên một phong cách thời trang, sành điệu và tự tin, phù hợp với mọi dịp đi làm, đi chơi hay gặp gỡ bạn bè. Hãy tạo đẳng cấp cho mình cùng X-Men For Boss Gel - SUPER STRONG HOLD NATURAL LOOK 150G ngay hôm nay!

#xmenforbossgel #superstronghold #naturallook #ProVitaminB5 #menhaircare #hairstyling #bossstyle #confidentmen #longlastinghold #aromaticfragrance