Khuyến mãi

Keo nối mi không cay Nhật Bản lọ 5ml
lazada.vn

Keo nối mi không cay Nhật Bản lọ 5ml

98.000

140.000

Thông tin sản phẩm

Keo nối mi không cay Nhật Bản lọ 5ml - Phù hợp cho mọi thời tiết

Keo nối mi đen Nhật Bản là sản phẩm được nhiều thợ nối mi chuyên nghiệp tin dùng. Vì sao lại như vậy? Bởi vì sản phẩm này có nhiều ưu điểm vượt trội như:

  • Phù hợp với mọi thời tiết: Không cần phải lo lắng về phản ứng của sản phẩm với nhiệt độ hay độ ẩm, Keo nối mi đen Nhật Bản có thể sử dụng tốt trong mọi điều kiện thời tiết.
  • Thời gian khô nhanh: Keo khô từ 2-3 giây rất phù hợp cho thợ nối mi chuyên nghiệp vì không tốn quá nhiều thời gian.
  • Không gây kích ứng: Với thành phần không gây kích ứng mắt, Keo nối mi đen Nhật Bản không cay, không đau khi thoa vào vùng da xung quanh mắt.
  • Thời gian kéo dài: Với thời gian nối mi từ 6-8 tuần, sản phẩm này sẽ giúp bạn giữ được đôi mắt long lanh trong thời gian dài hơn.
  • Dung tích lớn: Keo nối mi đen Nhật Bản có dung tích 5ml, bạn có thể sử dụng lâu dài mà không cần phải thay thế sản phẩm quá thường xuyên.

Nếu bạn đang lo lắng về việc mua hàng online không đảm bảo chất lượng, Keo nối mi đen Nhật Bản lọ 5ml sẽ giúp bạn thấy yên tâm hơn. Với phương thức nhận hàng trước, kiểm tra hàng mới thanh toán, bạn có thể kiểm tra sản phẩm trước khi quyết định thanh toán.

Bạn có thể liên hệ đến số điện thoại 0961.70.9998 hoặc đến địa chỉ số 16, ngõ 339, phố Bắc Cầu, Long Biên, Hà Nội để đặt mua sản phẩm. Hãy nhanh tay sở hữu Keo nối mi đen Nhật Bản lọ 5ml để có đôi mắt xinh đẹp và quyến rũ hơn nhé!

#KeonốiNikocay #KeonõiMikokhôngđốt #KeonõiMittựtinsảnphẩm #KeonõiMikhôngkíchứng #KeonõiMiNikodầu #KeonõiMikhôngthấm #KeonõiMichuyênnghiệp #KeonõiMosàilâulong #KeonõiMivàndônghàng #KeonõiMilọ5ml