Khuyến mãi

Kéo học sinh Deli hình con gấu dễ thương - Kéo cắt thực hành thủ công - 6023S
tiki.vn

Kéo học sinh Deli hình con gấu dễ thương - Kéo cắt thực hành thủ công - 6023S

22.000

39.600

Thông tin sản phẩm

Tiện lợi và an toàn với Kéo học sinh Deli hình con gấu dễ thương - 6023S

Nếu đang tìm kiếm một sản phẩm kéo cắt thực hành thủ công hữu ích cho con em mình, hãy thử nghiệm Kéo học sinh Deli hình con gấu dễ thương - 6023S. Được làm từ chất liệu nhựa ABS nhẹ mang đến sự thoải mái khi cầm, bên cạnh đó thiết kế kiểu dáng độc đáo với hình con gấu dễ thương sẽ khiến trẻ em thích thú khi sử dụng.

Với lưỡi sắc bén được xử lý làm nguội, việc cắt các vật liệu dày hay mỏng sẽ trở nên dễ dàng hơn. Thêm vào đó, sản phẩm còn được làm từ chất liệu thép không gỉ nhập khẩu, giúp kéo có độ bền cao và không bị gỉ sét theo thời gian sử dụng.

Để tăng thêm tính an toàn khi sử dụng, sản phẩm còn có phần nhựa bọc đầu kéo, giúp tránh được sự rủi ro khi cầm kéo không cẩn thận. Với sự kết hợp giữa tính tiện lợi và an toàn, sản phẩm này chắc chắn là lựa chọn không thể bỏ qua cho các bậc phụ huynh khi mua đồ dùng học tập cho con em mình.

Còn chần chờ gì nữa, đặt ngay sản phẩm Kéo học sinh Deli hình con gấu dễ thương - 6023S để mang đến cho con em những trải nghiệm học tập thú vị, đồng thời trang bị đầy đủ các dụng cụ hữu ích cho họ.

#delikeohinhdagaudethuong #keocattoanhocvathucanhthucong #6023S #vanphongphamdeli