Khuyến mãi

KẸO ĂN KIÊNG DIABLO KHÔNG ĐƯỜNG CAPPUCCINO KEM MÃ: 0150
lazada.vn

KẸO ĂN KIÊNG DIABLO KHÔNG ĐƯỜNG CAPPUCCINO KEM MÃ: 0150

58.000

58.000

Thông tin sản phẩm

Bí quyết ăn kiêng vẫn được thỏa mãn vị giác cùng kẹo Diablo không đường

Bạn đang ở trong quá trình ăn kiêng và muốn đồ ăn của mình không quá nhàm chán và ngột ngạt? Hãy cùng thử ngay sản phẩm kẹo Ăn Kiêng Diablo không đường Cappuccino Kem mã: 0150 để cảm nhận sự khác biệt.

Được sản xuất từ chất tạo ngọt nhân tạo Isomalt (INS 953), Acesulfam kali (INS 950), kẹo Diablo mang lại vị ngọt tuyệt đối, nhưng không gây tăng đường trong máu như đường mì, đường cát, hay mật ong. Thêm vào đó, thành phần sữa và bơ tự nhiên giúp cung cấp canxi cho cơ thể, giúp bảo vệ răng, xương và không gây nguy cơ béo phì cho người sử dụng.

Một điểm nổi bật của kẹo Ăn Kiêng Diablo không đường Cappuccino Kem mã: 0150 chính là hương vị cà phê cùng với hương vị kem mềm mại, làm cho bạn cảm thấy thoải mái và thỏa mãn. Chính vì vậy, những người ưa thích hương vị cà phê sẽ không thể bỏ lỡ sản phẩm này. Đặc biệt thích hợp cho những người đang ăn kiêng và muốn giảm thiểu sự tiêu thụ đường.

Ngoài ra, kẹo Diablo không đường Cappuccino Kem còn được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng cao, không chứa gluten, chất bảo quản và chất tạo màu nhân tạo. Đây là sản phẩm phù hợp cho những người đang bị dị ứng với các loại tạp chất hay chất bảo quản, đồng thời giúp cơ thể bạn hoạt động tốt hơn và không gây hại cho sức khỏe.

Tuy nhiên, bạn cần lưu ý khi sử dụng kẹo Ăn Kiêng Diablo không đường Cappuccino Kem mã: 0150 là không khuyến khích cho trẻ em dưới 3 tuổi và phụ nữ đang mang thai. Bạn nên sử dụng sản phẩm đúng theo liều lượng và không nên tiêu thụ quá nhiều, vì sử dụng quá mức có thể gây tác dụng nhuận tràng.

Cuối cùng, đó là B Healthy Ltd. đã sản xuất kẹo Ăn Kiêng Diablo không đường Cappuccino Kem tại EU. Hơn nữa, sản phẩm này xuất phát từ địa chỉ 83 Bridge Road East, Welwyn Garden City, Hertfordshire, AL7 1LA, Anh và đáp ứng số TCB: 103/ECHO/2021.

Chỉ cần giúp bạn để không cảm thấy buồn chán khi ăn kiêng, kẹo Ăn Kiêng Diablo không đường Cappuccino Kem mã: 0150 hoàn toàn xứng đáng để bạn thử nghiệm. Hãy đến ngay các cửa hàng bán lẻ để trải nghiệm sản phẩm thú vị này.

#KẹoĂnKiêng #Diablo #KhôngĐường #CappuccinoKem #SảnXuấtỞEU #BHealthyLtd #TCB103/ECHO/2021