Khuyến mãi

Keo 401  keo gắn móng dính đá
lazada.vn

Keo 401 keo gắn móng dính đá

17.000

18.000

Thông tin sản phẩm

Keo 401 - Giải pháp đắc lực cho việc gắn móng và đính đá

Bạn đang tìm kiếm một loại keo chuyên dụng để gắn móng hay đính đá? Keo 401 là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Với chất lượng đảm bảo và cách sử dụng đơn giản, sản phẩm này sẽ giúp bạn thực hiện các công việc trang trí móng và làm đẹp một cách dễ dàng.

Với khối lượng 24g và dạng tồn tại chất lỏng, Keo 401 có độ kết dính cao và khô nhanh giúp bạn tiết kiệm thời gian trong quá trình làm móng. Ngoài ra, sản phẩm này còn có khả năng gắn móng giả và móng úp rất bền, không bị tróc hay bung ra khi sử dụng.

Cách sử dụng của Keo 401 cũng rất đơn giản. Để gắn móng úp, bạn chỉ cần phao nhám bề mặt móng, đo và chọn móng úp phù hợp với form móng thật. Sau đó, quét 1 lượng keo vừa đủ lên bề mặt móng giả, đặt móng lên tay và giữ khoảng 10 giây để keo khô và kết dính. Để đính đá, bạn cũng chỉ cần phao nhám bề mặt móng, sau đó nhỏ một lượng keo vừa đủ lên bề mặt nơi cần đính. Dùng bút chấm đá nhặt đá và đặt vào phần cần đính.

Tuy nhiên, bạn cần lưu ý khi sử dụng sản phẩm. Không nên nhỏ quá nhiều keo nếu đính đá hoặc gắn móng, vì keo có thể chảy xuống viền móng. Lúc sử dụng, bạn cũng cần đề phòng để keo không bắn vào mắt, và nếu xảy ra tình huống này, bạn nên rửa sạch bằng nước và đến cơ sở y tế để khám và được tư vấn.

Để bảo quản Keo 401, bạn nên đậy kín nắp sau khi sử dụng, và để sản phẩm ở nơi khô ráo thoáng mát.

Chúng tôi cam kết sản phẩm Keo 401 được mô tả đầy đủ và đúng với thông tin trên website. Đồng thời, chúng tôi đảm bảo chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, cung cấp hàng từ 1-3 ngày kể từ khi đặt hàng. Chúng tôi cũng hỗ trợ đổi trả sản phẩm theo quy định của Shopee.

Khi sử dụng Keo 401, bạn có thể yên tâm rằng công việc làm đẹp và trang trí móng của mình sẽ được thực hiện một cách hiệu quả và nhanh chóng như ý.

Từ khóa: Keo 401, keo gắn móng, keo dính đá, nghệ thuật làm móng, làm đẹp móng

#keo401 #keogandinhda #keoganmong #keoganmonggia #dinhda #ganmong #nail #nails #nghithao