Khuyến mãi

Kem xóa\làm mờ rạn da\thâm da Multi 16
lazada.vn

Kem xóa\làm mờ rạn da\thâm da Multi 16

225.000

225.000

Thông tin sản phẩm

Kem xóa/làm mờ rạn da/thâm da Multi 16 - Giải pháp hoàn hảo cho làn da bạn

Bạn đang lo lắng về những vết rạn da, rạn thâm, rạn trắng cứng đầu trên cơ thể mình? Kem xóa/làm mờ rạn da/thâm da Multi 16 sẽ là giải pháp hoàn hảo cho bạn.

Với thành phần chiết xuất 100% từ thiên nhiên, sản phẩm này hoàn toàn an toàn cho da của bạn. Kem giúp thẩm thấu vào sâu bên trong tế bào da, kích thích tạo collagen và làm mờ các vùng da bị tổn thương và sạm đen. Đặc biệt, kem còn có khả năng kháng khuẩn rất tốt, giúp làm sạch da và giữ cho da luôn sáng mịn.

Kem xóa/làm mờ rạn da/thâm da Multi 16 tuyệt vời cho việc đánh bay các vết rạn đỏ, rạn thâm, rạn trắng cứng đầu nhất, giúp lấy lại cho bạn làn da tươi trẻ, tương sáng và căng tràn sức sống. Ngoài ra, sản phẩm còn an toàn cho mẹ bầu và mẹ cho con nhỏ.

Với kem xóa/làm mờ rạn da/thâm da Multi 16, bạn hoàn toàn yên tâm về sự an toàn và hiệu quả của mình. Hãy đầu tư vào sản phẩm này và tận hưởng làn da trẻ trung, mịn màng ngay từ sâu bên trong.

#Multi16 #KemXoaRanDa #KemLamMoThamDa #AnToanChoMeBau #AnToanChoMeVaBe #TinhChatThienNienNuocEp #RanDaKhongConLaVanDe #LanDaMinMang #CangTronSacToc #BoSungDinhDuongDa #TienIchVaHieuQua