Khuyến mãi

Kem ủ tóc đa công dụng Garnier Fructis Hair Food Úc 390ml
lazada.vn

Kem ủ tóc đa công dụng Garnier Fructis Hair Food Úc 390ml

210.000

210.000

Thông tin sản phẩm

Đánh thức sức sống cho mái tóc cùng Kem ủ tóc đa công dụng Garnier Fructis Hair Food Úc 390ml

Bạn đang đi tìm kiếm một giải pháp hiệu quả cho mái tóc của mình? Kem ủ tóc đa công dụng Garnier Fructis Hair Food Úc sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Với công thức độc đáo, sản phẩm không chỉ có tác dụng bảo vệ và làm mượt tóc khô, không vào nếp mà còn cung cấp đến 3 tính năng khác nhau, giúp bạn tiết kiệm chi phí cho chuyến đi salon tóc định kì của mình.

Với 3 công dụng chỉ trong một sản phẩm, Kem ủ tóc đa công dụng Garnier Fructis Hair Food Úc đem đến cho bạn sự tiện lợi và tiết kiệm thời gian. Với công dụng ủ tóc, sản phẩm sẽ giúp bạn chăm sóc tóc sâu hơn, giúp tóc trở nên mềm mượt, suôn và óng ả. Với công dụng dầu xả dưỡng ẩm, Kem ủ tóc sẽ cung cấp độ ẩm cho tóc, giúp loại bỏ tình trạng tóc bị khô xơ, tóc chẻ ngọn và tăng độ bóng cho mái tóc của bạn. Với công dụng kem dưỡng ẩm, sản phẩm sẽ giúp bạn nuôi dưỡng và bảo vệ tóc, ngăn ngừa tình trạng tóc gãy rụng, tóc chẻ ngọn và giúp tóc trở nên chắc khỏe hơn.

Công thức của Kem ủ tóc đa công dụng Garnier Fructis Hair Food Úc là 98% thành phần tự nhiên chiết xuất từ các loại dầu tự nhiên như dầu hạt macadamia, chuối, đu đủ và quả kỷ tử. Sản phẩm không chứa silicon, paraben và màu nhân tạo nên hoàn toàn an toàn cho tóc của bạn. Bên cạnh đó, sản phẩm được sản xuất và nhập khẩu chính hãng từ Úc nên chất lượng sản phẩm được đảm bảo.

Chỉ với một sản phẩm kem ủ tóc đa công dụng, bạn có thể sở hữu một mái tóc khỏe mạnh và bóng đẹp. Với Kem ủ tóc đa công dụng Garnier Fructis Hair Food Úc, bạn không cần phải đi đến salon tóc đắt tiền để được chăm sóc và nuôi dưỡng tóc. Hãy để sản phẩm của chúng tôi đánh thức sức sống cho mái tóc của bạn ngay từ bây giờ.

#GarnierFructisHairFood #KemUtocDaCongdung #98%ThanhPhanTuNhien #KhongDuong #KhongParaben #KhongMauNhanTao #DauMacadamia #QuaKyTu #HatChuoi #QuaDuDu #LamMuotVaKhoetoc