Khuyến mãi

Kem Trắng Da Body Luxury hàng công ty - kem thơm mịn rất trắng hộp 250gr
lazada.vn

Kem Trắng Da Body Luxury hàng công ty - kem thơm mịn rất trắng hộp 250gr

75.000

150.000

Thông tin sản phẩm

Kem Trắng Da Body Luxury: Sản phẩm trắng da từ thiên nhiên

Với thành phần 100% tự nhiên từ yến mạch, linh chi, nhân sâm kết hợp với collagen dưỡng trắng da, vitamin E và B3, Kem Trắng Da Body Luxury của công ty không chỉ làm trắng da mà còn giúp dưỡng ẩm và chăm sóc da hiệu quả.

Không chứa OXY, kem trắng da của Body Luxury không gây tổn thương cho da, màu kem độc quyền giúp da trắng hồng tự nhiên và rạng rỡ. Dùng thường xuyên, chỉ trong 7-10 ngày bạn sẽ có một làn da trắng sáng mịn màng.

Kem Trắng Da Body Luxury mang lại cảm giác thơm mịn và rất trắng, góp phần tạo nên vẻ đẹp tự tin cho người sử dụng. Với hộp 250gr, sản phẩm đủ sử dụng trong một khoảng thời gian dài, tiết kiệm chi phí cho các bạn yêu thích làm đẹp.

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm trắng da hiệu quả, an toàn và từ thiên nhiên, Kem Trắng Da Body Luxury chắc chắn là một sự lựa chọn tuyệt vời! Hãy đến với chúng tôi để làm đẹp và chăm sóc da một cách tự nhiên nhất!

#LuxuryWhiteningCream #NaturalExtracts #Collagen #VitaminE #VitaminB3 #NoOXY #RadiantSkin #7dayChallenge #BodyLuxury #Whitening #SmoothSkin #250grJumboSize #HealthySkin #GlowingSkin #BeautyEssential