Khuyến mãi

Kem Trắng Da Body Lux - Từ Tinh Chất Yến Tươi Chính Hãng- Hôp 200Gr- mỹ phẫm yến yến
lazada.vn

Kem Trắng Da Body Lux - Từ Tinh Chất Yến Tươi Chính Hãng- Hôp 200Gr- mỹ phẫm yến yến

125.000

190.000

Thông tin sản phẩm

Kem Trắng Da Body Lux - Từ Tinh Chất Yến Tươi Chính Hãng- Hôp 200Gr

Kem dưỡng da Body Lux từ tinh chất yến tươi, sẽ giúp bạn có một làn da khỏe mạnh và trẻ trung hơn. Với thành phần chứa collagen và các loại vitamin trong yến tươi, sản phẩm sẽ bổ sung nhiều dưỡng chất, chất khoáng cần thiết cho làn da, giúp xoá tan mọi dấu hiệu lão hoá trên làn da.

Yến tươi là một trong những nguyên liệu thiên nhiên quý giá và giàu dinh dưỡng. Với 19 loại axit amin có trong thành phần tổ yến, Kem Trắng Da Body Lux sẽ giúp cho các tầng biểu bì được nuôi dưỡng một cách dồi dào, hoàn thiện. Tế bào mô cũng sẽ được phát triển khỏe mạnh hơn, đồng thời thay thế các tế bào cũ xỉn màu và già cỗi.

Với phần dưỡng chất có trong tổ yến có cấu trúc nano đặc biệt, sản phẩm sẽ thẩm thấu nhanh chóng sâu vào lỗ chân lông da và phát huy tác dụng tốt nhất. Chỉ số chống nắng cao, SPF 45+, sẽ giúp bạn không cần lo lắng đến vấn đề da bắt nắng sau khi sử dụng vào ban ngày.

Ngoài ra, Kem Trắng Da Body Lux còn giúp cho làn da được mịn màng, mềm mại hơn, tác động tích cực se khít lỗ chân lông và làm tăng độ đàn hồi cho da. Với mùi thơm nhẹ và hoàn toàn không gây bết dính hay lộ vân kem, sản phẩm còn tăng cường khả năng dưỡng ẩm cho làn da khô ráp và tái tạo làn tế bào mới, giúp cho làn da của bạn luôn rạng rỡ và trẻ trung.

Kem Trắng Da Body Lux được chiết xuất hoàn toàn từ các thành phần thiên nhiên, đảm bảo an toàn, không gây kích ứng và có độ kháng nước cao. Hãy trải nghiệm sản phẩm để có được làn da khỏe mạnh và xinh đẹp hơn.

#KemTrắngDaLux #TinhChấtYếnTươi #BổSungDưỡngChất #ChốngLãoHóa #NuôiDưỡngDa #ChốngChịuMôiTrường #ChốngNắng #MềmMại #KhángNước #ThiênNhiên #MỹPhẩmYếnYến