Khuyến mãi

Kem tẩy lông Cleo Avocado Hair Removal Cream Sensitive Skin - 50g
lazada.vn

Kem tẩy lông Cleo Avocado Hair Removal Cream Sensitive Skin - 50g

55.000

55.000

Thông tin sản phẩm

Kem tẩy lông Cleo Avocado Hair Removal Cream Sensitive Skin - 50g - Giải pháp tẩy lông nhanh, hiệu quả cho da nhạy cảm

Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm tẩy lông hiệu quả cho da nhạy cảm mà không gây kích ứng hay đau đớn? Kem tẩy lông Cleo Avocado Hair Removal Cream Sensitive Skin - 50g sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho bạn.

Với thiết kế chai màu hồng, chiếc kem tẩy lông này không chỉ mang lại vẻ ngoài đẹp mắt mà còn giúp bạn loại bỏ những sợi lông gây khó chịu trên cơ thể nhanh chóng và hiệu quả.

Với công thức dành riêng cho da nhạy cảm, kem tẩy lông Cleo Avocado Hair Removal Cream Sensitive Skin 50g giúp bạn loại bỏ lông một cách dễ dàng mà không gây kích ứng hay đau đớn. Bạn chỉ cần 3-5 phút để tẩy lông cho từng vùng cơ thể.

Thành phần chứa hoạt chất Thioglycolate giúp loại bỏ sợi lông một cách dễ dàng và nhanh chóng. Tinh chất từ trái bơ còn giúp nuôi dưỡng da mềm mại, mịn màng sau khi tẩy lông.

Cách sử dụng kem tẩy lông Cleo Avocado Hair Removal Cream Sensitive Skin 50g cũng rất đơn giản. Bạn chỉ cần làm ướt vùng da muốn tẩy lông bằng nước ấm để lông mềm và lỗ chân lông nở ra, sau đó thoa kem lên da thành một lớp dày và chờ từ 3-5 phút. Sau đó, dùng khăn hoặc bông thấm nước để chùi đi những sợi lông đã được loại bỏ.

Với kem tẩy lông Cleo Avocado Hair Removal Cream Sensitive Skin 50g, bạn sẽ không phải lo lắng về những sợi lông gây khó chịu trên cơ thể nữa. Thêm vào đó, từ lần thứ 4 trở đi, thời gian lông mọc lại sẽ lâu hơn, những sợi lông mảnh và nhạt màu hơn trước.

Hãy tận dụng những tiện ích và lợi ích mà sản phẩm đem lại để có được một làn da mịn màng, sạch sẽ cho cơ thể của bạn.

#KemTayLongCleo #AvocadoHairRemovalCream #SensitiveSkin #TayLongMềmMại #LànDaMịnMàng #HướngDẫnSửDụng #DễDàngTẩyLông #3-5Phút #NuôiDưỡngDa #ĐaNăng #50g